Microsoft Sẽ Mở Cửa Hàng Flagship Của Mình Tại 677 Fifth Avenue, New York

01 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 18572)
Microsoft Sẽ Mở Cửa Hàng Flagship Của Mình Tại 677 Fifth Avenue, New York

blank
Microsoft
đang có một kế hoạch mở cửa hàng flagship ở New York. Công ty đã ký hợp đồng thuê mặt bằng ở số 677 Fifth Avenue và lên kế hoạch để biến nó thành ‘trung tâm’ bán lẻ bậc nhất.

David Porter, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách toàn bộ chuỗi cửa hàng bán lẻ toàn cầu của Microsoft, cho biết “Đây là mục tiêu tự thuở ban đầu của chúng tôi, thứ còn thiếu chỉ là một địa điểm thích hợp. Và giờ thì chúng tôi đã có nó”.

Tương tự như chuỗi cửa hàng đặc trưng của Apple, Microsoft mong muốn cửa hàng sắp mở ở ‘Phố Đắc Đỏ bậc nhất Thế Giới’ này không chỉ là nơi thông thường để mọi người mua sản phẩm, mà đó sẽ còn là ‘không gian trải nghiệm’ với những phương thức mới mẻ và thú vị.

Thông tin chi tiết về ngày khai mạc vẫn chưa được tiết lộ. Porter chỉ ‘nhá hàng’ rằng “Cửa hàng bán lẻ hàng đầu ở New York của chúng tôi – giấc mơ 5 năm – rất đáng để chờ đợi!” Cửa hàng này sẽ bán đầy đủ toàn bộ các sản phẩm như các Windows PC, Windows Phone, Xbox, phần mềm của Microsoft và bên thứ ba, các trò chơi, v.v…

Một thông tin ngoài lề thú vị là ‘không gian trải nghiệm bậc nhất’ sắp mở này của Microsoft chỉ cách một cửa hàng bán lẻ gần nhất của Apple có 5 dãy nhà. Hiện Apple đã sở hữu 4 cửa hàng bán lẻ tại quận Manhattan này. Microsoft có hơn 100 cửa hàng bán lẻ nhưng chỉ tập trung ở Mỹ, Canada, và Pueto Rico trong khi Apple thì có trong tay hàng trăm cửa hàng và phân bố rải rác trên toàn cầu.

517Vote
43Vote
36Vote
23Vote
13Vote
3.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Boeing cho biết nguyên mẫu chiếc taxi bay không người lái tự lái do hãng nghiên cứu phát triển vừa thực hiện xong chuyến bay thử đầu tiên, một bước tiến mới giúp cho cuộc cạnh tranh nhằm tạo cuộc cách mạng đối với phương tiện di chuyển dành cho đô thị ngày càng trở nên gay gắt.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Bill Stevenson, kỹ sư cao cấp phụ trách phát triển macOS của Apple, đã bất ngờ cập nhật hồ sơ LinkedIn. Theo đó, Stevenson tuyên bố rằng từ tháng 02/2019, ông sẽ rời Apple để chuyển sang làm việc cho dự án Fuchsia OS tại Google. Stevenson đã có 14 năm gắn bó với Apple.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, nhà sản xuất chip Intel đã công bố báo cáo tài chính Q4/2018, một quý tồi tệ khi cả doanh thu và lợi nhuận đều không đạt kỳ vọng của các nhà phân tích. Không chỉ vậy, họ dự báo rằng, doanh thu và lợi nhuận của quý đầu tiên trong năm 2019 không chỉ dưới mức kỳ vọng của Phố Wall mà thậm chí còn không đạt so với cùng kỳ năm 2018.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 12.2 Beta đầu tiên dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch với nhiều thay đổi cùng với một số tính năng mới. Tuy nhiên, một trong số các tính năng mới chưa được Apple công bố, cụ thể là một tính năng có liên quan tới việc sử dụng Siri trên chiếc AirPods 2 mới, gián tiếp xác nhận Apple sẽ sớm ra mắt thế hệ tiếp theo của phụ kiện không dây.
25 Tháng Giêng 2019
Với những người dùng đang “đau đầu” vì không biết tin nào là thật, tin nào là giả, trình duyệt Microsoft Edge phiên bản di động hứa hẹn sẽ có tính năng giúp giải quyết vấn đề. Khoảng cuối tháng 01/2019, Microsoft đã bổ sung tính năng mới có tên “NewsGuard” vào một bản cập nhật của trình duyệt Edge cho cả iOS và Android. NewsGuard sẽ sử dụng điểm đánh giá từ các nhà báo chuyên nghiệp dựa trên “các tiêu chuẩn báo chí về độ tin cậy và tính minh bạch”
25 Tháng Giêng 2019
Samsung đã ra mắt Galaxy A8s hồi tháng 12/2018 tại thị trường Trung Quốc, đây là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng màn hình Infinity-O. Tháng 01/2019, Samsung quyết định ra mắt chiếc Galaxy A9 Pro, chính là Galaxy A8S dành cho thị trường quốc tế.