Ứng Dụng Apple Store Đã Được Cập Nhật Cho iPhone 6iPhone 6 Plus

02 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 15078)
Ứng Dụng Apple Store Đã Được Cập Nhật Cho iPhone 6 Và iPhone 6 Plus

blank
Sau gần 2 tuần từ khi phát hành iPhone 66 Plus, Apple đã cập nhật ứng dụng Apple Store của mình để hỗ trợ cho 2 model smartphone mới này. Có thêm các ghi chú rằng phiên bản 3.0.1 cũng bao gồm một ‘cập nhật tương thích iOS’.

Ứng dụng này trước đây đã có một sự thay đổi lớn trước việc ra mắt iPhone, mang đến một ứng dụng duy nhất hoạt động trên cả iPhoneiPad, một biểu tượng mới cùng các tính năng mới để đồng bộ hóa việc mua sắm.

Ứng dụng Apple Store cho iPhone hiện đã có sẵn miễn phí trên App Store.

516Vote
40Vote
31Vote
22Vote
14Vote
423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)