Nokia Here Tự Tin Khẳng Định Dẫn Đầu Trong Hệ Thống Định Vị

04 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 9999)
Nokia Here Tự Tin Khẳng Định Dẫn Đầu Trong Hệ Thống Định Vị

Tại Paris Auto Show, công ty đến từ Phần Lan đã tự hào về những thành công của mình về sự nghiệp mang công nghệ bản đồ trong xe cộ phục vụ mọi người.

blank

Trong số 62 chiếc xe ra mắt trong Paris Motor Show 2014 (diễn ra từ ngày 02 đến ngày 19 tháng Mười, 2014 tại Parc Des Expositions De Versailles), thì có 50 chiếc sử dụng công nghệ điều hướng Here của Nokia. Con số này bao gồm cả các model xe thương mại và concept.

Nokia Here – bắt nguồn từ việc thua mua lại công ty Navteq – là một phần quan trọng trong các kế hoạch tương lai, xếp sau mảng các thiết bị di động, của Microsoft. Here bao gồm các bản đồ của hàng loạt quốc gia cũng như các ứng dụng dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone, và cả Firefox.

Tuy vậy Here vẫn phải đối mặt với một số thách thức lớn, chẳng hạn như Google Maps. Google đã mở rộng các khả năng của Maps, thêm vào phần Street View, bản đồ nội thất của các công trình, và cả những hình ảnh mà hàng ngàn người đã tải lên các dịch vụ của Google.

Nokia tiết lộ các con số khiêm nhường hơn. Here được cài đặt cho 3.3 triệu chiếc xe trong quý II năm 2014, tăng từ con số 2.7 triệu của năm 2013. Tuy nhiên, doanh số bán hàng chỉ đạt khoảng 232 triệu bảng Anh (khoảng 293 triệu USD), và không phát sinh lợi nhuận.

Trong ngành công nghiệp auto, các khách hàng của Nokia Here gồm có BMW, Daimler, Fiat-Chrysler, Ford, General Motors, Honda, Jaguar Land Rover, Nissan, Peugeot, Renault, VolkswagenVolvo. Hiện có hơn 50 triệu chiếc ô tô trên toàn cầu được trang bị công nghệ điều hướng này.

55Vote
40Vote
38Vote
21Vote
14Vote
3.118
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.