Microsoft Công Bố Các Gói Office 365 Mới Dành Cho Business

05 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 13372)
Microsoft Công Bố Các Gói Office 365 Mới Dành Cho Business

Microsoft đã công bố 3 kế hoạch mới cho Office 365 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ gồm: Office 365 Business Essentials, Office 365 Business, Office 365 Business Premium. Doanh nghiệp vừa và nhỏ (Small and Midsized Business – SMB) là những doanh nghiệp có số lượng nhân viên lên đến khoảng 250 người.

Các gói Office 365 mới dành cho các SMB như sau:

  • Office 365 Business Essentials: các dịch vụ dựa trên đám mây giúp doanh nghiệp hoạt động – cung cấp bộ Office Online, OneDrive cho doanh nghiệp với dung lượng lưu trữ trực tuyến 1 TB, email và lịch biểu, chia sẻ tài liệu, hội họp online, IM, họp video. Mức giá: 5 USD/người/tháng chongười dùng thường niên; 6 USD/người/tháng cho người dùng không thường niên.

  • Office 365 Business: Đầy đủ các ứng dụng Office – Microsoft Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote, PublisherOneDrive cho đám mây lưu trữ Business, giúp dễ dàng truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu trên các máy tính Windows, Mac, iPad, máy tính bảng và smartphone. Mức giá: 8.25 USD/người/tháng cho người dùng thường niên; 10 USD/người/tháng cho người dùng không thường niên.

  • Office 365 Business Premium: kết hợp cả 2 gói trên, mang đầy đủ các tiện ích giúp doanh nghiệp dễ dàng hoạt động. Mức giá: 12.50 USD/người/tháng cho người dùng thường niên; 15 USD/người/tháng cho người dùng không thường niên.

blank

Dĩ nhiên là mua trọn gói cho thời gian dài sẽ luôn giúp tiết kiệm hơn. Ngoài ra, Microsoft cũng hứa hẹn sẽ linh động hơn khi các doanh nghiệp phát triển và có thêm nhiều nhân viên, họ sẽ có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các gói.

513Vote
41Vote
36Vote
23Vote
17Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (17/05/2020), ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đã nhận thấy chính phủ Trung Quốc có những hành động đe dọa cản trở phóng viên Mỹ ở Hong Kong
17 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (17/05/2020), Ấn Độ tuyến bố gia hạn phong tỏa đến cuối tháng 05/2020 trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 đã tăng lên hơn 90,000.
17 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Kinh doanh Anh Sharma cảnh báo rằng Anh có thể sẽ không điều chế vaccine Covid-19 thành công.
15 Tháng Năm 2020
Hai thiên hà M81 và M82 trong ảnh ở rất xa, cách chúng ta 12 triệu năm ánh sáng về phía chòm sao phương Bắc Đại Hùng (Great Bear).
15 Tháng Năm 2020
Trong hồng ngoại, Sao Mộc như chiếc lồng đèn thắp sáng trong đêm.
15 Tháng Năm 2020
Theo Ngân hàng Phát triển Châu Á (Asian Development Bank – ADB), đại dịch Coid-19 có thể gây thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu từ khoảng 5.8 nghìn tới 8.8 nghìn tỷ USD.