Microsoft Công Bố Các Gói Office 365 Mới Dành Cho Business

05 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 13367)
Microsoft Công Bố Các Gói Office 365 Mới Dành Cho Business

Microsoft đã công bố 3 kế hoạch mới cho Office 365 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ gồm: Office 365 Business Essentials, Office 365 Business, Office 365 Business Premium. Doanh nghiệp vừa và nhỏ (Small and Midsized Business – SMB) là những doanh nghiệp có số lượng nhân viên lên đến khoảng 250 người.

Các gói Office 365 mới dành cho các SMB như sau:

  • Office 365 Business Essentials: các dịch vụ dựa trên đám mây giúp doanh nghiệp hoạt động – cung cấp bộ Office Online, OneDrive cho doanh nghiệp với dung lượng lưu trữ trực tuyến 1 TB, email và lịch biểu, chia sẻ tài liệu, hội họp online, IM, họp video. Mức giá: 5 USD/người/tháng chongười dùng thường niên; 6 USD/người/tháng cho người dùng không thường niên.

  • Office 365 Business: Đầy đủ các ứng dụng Office – Microsoft Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote, PublisherOneDrive cho đám mây lưu trữ Business, giúp dễ dàng truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu trên các máy tính Windows, Mac, iPad, máy tính bảng và smartphone. Mức giá: 8.25 USD/người/tháng cho người dùng thường niên; 10 USD/người/tháng cho người dùng không thường niên.

  • Office 365 Business Premium: kết hợp cả 2 gói trên, mang đầy đủ các tiện ích giúp doanh nghiệp dễ dàng hoạt động. Mức giá: 12.50 USD/người/tháng cho người dùng thường niên; 15 USD/người/tháng cho người dùng không thường niên.

blank

Dĩ nhiên là mua trọn gói cho thời gian dài sẽ luôn giúp tiết kiệm hơn. Ngoài ra, Microsoft cũng hứa hẹn sẽ linh động hơn khi các doanh nghiệp phát triển và có thêm nhiều nhân viên, họ sẽ có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các gói.

513Vote
41Vote
36Vote
23Vote
17Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Thứ Ba (07/04/2020), Samsung Electronics công bố lợi nhuận Q1/2020 tốt hơn dự báo nhờ nhu cầu đặt hàng chip nhớ của các trung tâm dữ liệu (datacenter) tăng vọt để giúp kết nối hàng triệu người đang phải ở yên trong nhà.
06 Tháng Tư 2020
Ba nhân viên của Blue Origin đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại Washington.
06 Tháng Tư 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo rằng thế giới cần thêm gần 6 triệu y tá.
06 Tháng Tư 2020
Uber Technologies cho biết, ứng dụng của họ sẽ liệt kê các cơ hội việc làm trong ngành giao hàng, sản xuất thực phẩm và ngành tạp hóa mà các tài xế ở Mỹ có thể truy cập trong thời gian sụt giảm nhu cầu đi xe do đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu khảo sát một số người dùng ở Mỹ về sức khỏe, đây là một phần của dự án nghiên cứu của Đại học Carnegie Mellon nhằm tạo ra các bản đồ nhiệt (heat map) về các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) tự báo cáo.
06 Tháng Tư 2020
Thứ Hai (06/04/2020), thủ tướng Anh Boris Johnson được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt do tình trạng xấu đi sau một ngày nhập viện vì nhiễm Covid-19.