Microsoft Công Bố Các Gói Office 365 Mới Dành Cho Business

05 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 13413)
Microsoft Công Bố Các Gói Office 365 Mới Dành Cho Business

Microsoft đã công bố 3 kế hoạch mới cho Office 365 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ gồm: Office 365 Business Essentials, Office 365 Business, Office 365 Business Premium. Doanh nghiệp vừa và nhỏ (Small and Midsized Business – SMB) là những doanh nghiệp có số lượng nhân viên lên đến khoảng 250 người.

Các gói Office 365 mới dành cho các SMB như sau:

  • Office 365 Business Essentials: các dịch vụ dựa trên đám mây giúp doanh nghiệp hoạt động – cung cấp bộ Office Online, OneDrive cho doanh nghiệp với dung lượng lưu trữ trực tuyến 1 TB, email và lịch biểu, chia sẻ tài liệu, hội họp online, IM, họp video. Mức giá: 5 USD/người/tháng chongười dùng thường niên; 6 USD/người/tháng cho người dùng không thường niên.

  • Office 365 Business: Đầy đủ các ứng dụng Office – Microsoft Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote, PublisherOneDrive cho đám mây lưu trữ Business, giúp dễ dàng truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu trên các máy tính Windows, Mac, iPad, máy tính bảng và smartphone. Mức giá: 8.25 USD/người/tháng cho người dùng thường niên; 10 USD/người/tháng cho người dùng không thường niên.

  • Office 365 Business Premium: kết hợp cả 2 gói trên, mang đầy đủ các tiện ích giúp doanh nghiệp dễ dàng hoạt động. Mức giá: 12.50 USD/người/tháng cho người dùng thường niên; 15 USD/người/tháng cho người dùng không thường niên.

blank

Dĩ nhiên là mua trọn gói cho thời gian dài sẽ luôn giúp tiết kiệm hơn. Ngoài ra, Microsoft cũng hứa hẹn sẽ linh động hơn khi các doanh nghiệp phát triển và có thêm nhiều nhân viên, họ sẽ có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các gói.

513Vote
41Vote
36Vote
23Vote
17Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.
03 Tháng Mười Hai 2020
Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Alyssa Farah đã từ chức sau ba năm phục vụ trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump.
03 Tháng Mười Hai 2020
Ai đang nhìn ai?