Microsoft Công Bố Các Gói Office 365 Mới Dành Cho Business

05 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 13352)
Microsoft Công Bố Các Gói Office 365 Mới Dành Cho Business

Microsoft đã công bố 3 kế hoạch mới cho Office 365 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ gồm: Office 365 Business Essentials, Office 365 Business, Office 365 Business Premium. Doanh nghiệp vừa và nhỏ (Small and Midsized Business – SMB) là những doanh nghiệp có số lượng nhân viên lên đến khoảng 250 người.

Các gói Office 365 mới dành cho các SMB như sau:

  • Office 365 Business Essentials: các dịch vụ dựa trên đám mây giúp doanh nghiệp hoạt động – cung cấp bộ Office Online, OneDrive cho doanh nghiệp với dung lượng lưu trữ trực tuyến 1 TB, email và lịch biểu, chia sẻ tài liệu, hội họp online, IM, họp video. Mức giá: 5 USD/người/tháng chongười dùng thường niên; 6 USD/người/tháng cho người dùng không thường niên.

  • Office 365 Business: Đầy đủ các ứng dụng Office – Microsoft Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote, PublisherOneDrive cho đám mây lưu trữ Business, giúp dễ dàng truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu trên các máy tính Windows, Mac, iPad, máy tính bảng và smartphone. Mức giá: 8.25 USD/người/tháng cho người dùng thường niên; 10 USD/người/tháng cho người dùng không thường niên.

  • Office 365 Business Premium: kết hợp cả 2 gói trên, mang đầy đủ các tiện ích giúp doanh nghiệp dễ dàng hoạt động. Mức giá: 12.50 USD/người/tháng cho người dùng thường niên; 15 USD/người/tháng cho người dùng không thường niên.

blank

Dĩ nhiên là mua trọn gói cho thời gian dài sẽ luôn giúp tiết kiệm hơn. Ngoài ra, Microsoft cũng hứa hẹn sẽ linh động hơn khi các doanh nghiệp phát triển và có thêm nhiều nhân viên, họ sẽ có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các gói.

513Vote
41Vote
36Vote
23Vote
17Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), FBI cảnh báo các cuộc biểu tình vũ trang đang được lên kế hoạch tại 50 tòa nghị viện bang và tòa nhà Quốc hội Mỹ trước thềm Lễ nhậm chức 20/01/2021.
11 Tháng Giêng 2021
Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách những nước bảo trợ khủng bố, động thái có thể làm phức tạp chính sách đối ngoại của ông Biden sắp tới.
11 Tháng Giêng 2021
Đài Loan đã thiết kế lại hộ chiếu mới với tên gọi thường dùng của hòn đảo, để tránh bị nhầm lẫn với giấy tờ của công dân Trung Quốc.
11 Tháng Giêng 2021
Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Wolf từ chức, chỉ còn 9 ngày trước khi nhiệm kỳ Tổng thống Trump kết thúc.
11 Tháng Giêng 2021
Khi Facebook và Twitter cấm người dùng và các nhóm ủng hộ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 06/01/2021, lượt tải của một ứng dụng khác là Parler lại tăng lên.
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), Ngoại trưởng Đài Loan Joseph Wu thông báo quan hệ với Mỹ được nâng lên đối tác toàn cầu, sau khi Washington bỏ hạn chế giao thiệp giữa quan chức Mỹ với hòn đảo.