Microsoft Công Bố Các Gói Office 365 Mới Dành Cho Business

05 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 13393)
Microsoft Công Bố Các Gói Office 365 Mới Dành Cho Business

Microsoft đã công bố 3 kế hoạch mới cho Office 365 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ gồm: Office 365 Business Essentials, Office 365 Business, Office 365 Business Premium. Doanh nghiệp vừa và nhỏ (Small and Midsized Business – SMB) là những doanh nghiệp có số lượng nhân viên lên đến khoảng 250 người.

Các gói Office 365 mới dành cho các SMB như sau:

  • Office 365 Business Essentials: các dịch vụ dựa trên đám mây giúp doanh nghiệp hoạt động – cung cấp bộ Office Online, OneDrive cho doanh nghiệp với dung lượng lưu trữ trực tuyến 1 TB, email và lịch biểu, chia sẻ tài liệu, hội họp online, IM, họp video. Mức giá: 5 USD/người/tháng chongười dùng thường niên; 6 USD/người/tháng cho người dùng không thường niên.

  • Office 365 Business: Đầy đủ các ứng dụng Office – Microsoft Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote, PublisherOneDrive cho đám mây lưu trữ Business, giúp dễ dàng truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu trên các máy tính Windows, Mac, iPad, máy tính bảng và smartphone. Mức giá: 8.25 USD/người/tháng cho người dùng thường niên; 10 USD/người/tháng cho người dùng không thường niên.

  • Office 365 Business Premium: kết hợp cả 2 gói trên, mang đầy đủ các tiện ích giúp doanh nghiệp dễ dàng hoạt động. Mức giá: 12.50 USD/người/tháng cho người dùng thường niên; 15 USD/người/tháng cho người dùng không thường niên.

blank

Dĩ nhiên là mua trọn gói cho thời gian dài sẽ luôn giúp tiết kiệm hơn. Ngoài ra, Microsoft cũng hứa hẹn sẽ linh động hơn khi các doanh nghiệp phát triển và có thêm nhiều nhân viên, họ sẽ có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các gói.

513Vote
41Vote
36Vote
23Vote
17Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.