Microsoft Thêm Chức Năng Giảm Nhiễu Vào Ứng Dụng Blink Của Windows Phone

07 Tháng Mười 20143:00 SA(Xem: 12509)
Microsoft Thêm Chức Năng Giảm Nhiễu Vào Ứng Dụng Blink Của Windows Phone
blank

Ứng dụng camera Blink của Microsoft trên Windows Phone đã được cập nhật thêm một tính năng đặc biệt giúp cho những ảnh dạng GIF trông đẹp hơn.

Luôn có một vấn đề trong việc tạo ảnh động từ các ảnh tĩnh, đó là nếu như chất lượng các ảnh không giống nhau, sẽ lộ ra những điểm khác nhau rõ ràng khi chuyển mạch mỗi khung hình. Điều này làm ảnh hưởng đến hiệu quả tổng thể và sự ổn định của hình ảnh.

Tuy nhiên, theo giải thích của Microsoft trên một bài blog của mình, cập nhật mới sẽ phần nào giúp giải quyết vấn đề này. Nó làm giảm nhiễu đáng kể sau khi ổn định lại hình ảnh. Blink sẽ tự động phân tích các chuyển động trong cảnh rồi ổn định nó bằng cách kết hợp toàn bộ trình tự Blink. Một cách hiểu khác là nó sẽ ‘ổn định hình ảnh quang học trên từng khu vực’.

Ta có thể nhìn thấy sự khác nhau giữa 2 hình bên dưới:

blankblank

518Vote
42Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.