Microsoft Thêm Chức Năng Giảm Nhiễu Vào Ứng Dụng Blink Của Windows Phone

07 Tháng Mười 20143:00 SA(Xem: 12719)
Microsoft Thêm Chức Năng Giảm Nhiễu Vào Ứng Dụng Blink Của Windows Phone
blank

Ứng dụng camera Blink của Microsoft trên Windows Phone đã được cập nhật thêm một tính năng đặc biệt giúp cho những ảnh dạng GIF trông đẹp hơn.

Luôn có một vấn đề trong việc tạo ảnh động từ các ảnh tĩnh, đó là nếu như chất lượng các ảnh không giống nhau, sẽ lộ ra những điểm khác nhau rõ ràng khi chuyển mạch mỗi khung hình. Điều này làm ảnh hưởng đến hiệu quả tổng thể và sự ổn định của hình ảnh.

Tuy nhiên, theo giải thích của Microsoft trên một bài blog của mình, cập nhật mới sẽ phần nào giúp giải quyết vấn đề này. Nó làm giảm nhiễu đáng kể sau khi ổn định lại hình ảnh. Blink sẽ tự động phân tích các chuyển động trong cảnh rồi ổn định nó bằng cách kết hợp toàn bộ trình tự Blink. Một cách hiểu khác là nó sẽ ‘ổn định hình ảnh quang học trên từng khu vực’.

Ta có thể nhìn thấy sự khác nhau giữa 2 hình bên dưới:

blankblank

518Vote
42Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang MacRumors đã phát hiện Apple đang triển khai dịch vụ bảo hành onsite - bảo hành tại nhà tại một số thành phố của Mỹ gồm Chicago, Dallas, Houston, Los Angeles, New York City và San Francisco
03 Tháng Hai 2020
Công ty đường sắt liên bang Nga thông báo sẽ dừng các chuyến tàu chở khách đến Trung Quốc từ đêm 02/02/2020 cho đến khi có thông báo mới.
03 Tháng Hai 2020
Sau 46 năm hoạt động, nhà hát Sydney Opera House (Úc) sẽ tổ chức buổi trình diễn cuối cùng ở Concert Hall trong tháng 02/2020 trước khi chính thức tạm đóng cửa để tu sửa.
02 Tháng Hai 2020
Theo các chuyên gia bảo mật tại IBM X-Force Threat Intelligence, hacker đang lợi dụng sự sợ hãi của nhiều người trước dịch viêm phổi cấp do coronavirus 2019-nCoV gây ra để phát tán mã độc xâm nhập vào máy tính của những mục tiêu tiềm năng.
02 Tháng Hai 2020
Vấn đề quản lý công nghệ nhận dạng gương mặt đang gây ra bất đồng lớn giữa các công ty công nghệ lớn nhất thế giới.
02 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Apple đưa ra tuyên bố sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng, văn phòng công ty và Trung tâm liên lạc tại Trung Quốc cho đến ngày 09/02/2020.