Microsoft Thêm Chức Năng Giảm Nhiễu Vào Ứng Dụng Blink Của Windows Phone

07 Tháng Mười 20143:00 SA(Xem: 12612)
Microsoft Thêm Chức Năng Giảm Nhiễu Vào Ứng Dụng Blink Của Windows Phone
blank

Ứng dụng camera Blink của Microsoft trên Windows Phone đã được cập nhật thêm một tính năng đặc biệt giúp cho những ảnh dạng GIF trông đẹp hơn.

Luôn có một vấn đề trong việc tạo ảnh động từ các ảnh tĩnh, đó là nếu như chất lượng các ảnh không giống nhau, sẽ lộ ra những điểm khác nhau rõ ràng khi chuyển mạch mỗi khung hình. Điều này làm ảnh hưởng đến hiệu quả tổng thể và sự ổn định của hình ảnh.

Tuy nhiên, theo giải thích của Microsoft trên một bài blog của mình, cập nhật mới sẽ phần nào giúp giải quyết vấn đề này. Nó làm giảm nhiễu đáng kể sau khi ổn định lại hình ảnh. Blink sẽ tự động phân tích các chuyển động trong cảnh rồi ổn định nó bằng cách kết hợp toàn bộ trình tự Blink. Một cách hiểu khác là nó sẽ ‘ổn định hình ảnh quang học trên từng khu vực’.

Ta có thể nhìn thấy sự khác nhau giữa 2 hình bên dưới:

blankblank

518Vote
42Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.