Microsoft Thêm Chức Năng Giảm Nhiễu Vào Ứng Dụng Blink Của Windows Phone

07 Tháng Mười 20143:00 SA(Xem: 12563)
Microsoft Thêm Chức Năng Giảm Nhiễu Vào Ứng Dụng Blink Của Windows Phone
blank

Ứng dụng camera Blink của Microsoft trên Windows Phone đã được cập nhật thêm một tính năng đặc biệt giúp cho những ảnh dạng GIF trông đẹp hơn.

Luôn có một vấn đề trong việc tạo ảnh động từ các ảnh tĩnh, đó là nếu như chất lượng các ảnh không giống nhau, sẽ lộ ra những điểm khác nhau rõ ràng khi chuyển mạch mỗi khung hình. Điều này làm ảnh hưởng đến hiệu quả tổng thể và sự ổn định của hình ảnh.

Tuy nhiên, theo giải thích của Microsoft trên một bài blog của mình, cập nhật mới sẽ phần nào giúp giải quyết vấn đề này. Nó làm giảm nhiễu đáng kể sau khi ổn định lại hình ảnh. Blink sẽ tự động phân tích các chuyển động trong cảnh rồi ổn định nó bằng cách kết hợp toàn bộ trình tự Blink. Một cách hiểu khác là nó sẽ ‘ổn định hình ảnh quang học trên từng khu vực’.

Ta có thể nhìn thấy sự khác nhau giữa 2 hình bên dưới:

blankblank

518Vote
42Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.