Google Tung Ra Ứng Dụng Về Tin Tức Và Thời Tiết Cho iOS

08 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 12182)
Google Tung Ra Ứng Dụng Về Tin Tức Và Thời Tiết Cho iOS

blank
Google
vừa giới thiệu về một ứng dụng mới dành cho hệ điều hành iOS. Nó sẽ hiển thị tin tức và thời tiết tại địa phương. Theo Google thì ứng dụng News & Weather cho iOS là “một cái nhìn vừa toàn diện vừa cá nhân hóa về thời tiết và những tin nóng hàng đầu tại địa phương của bạn”.

Ứng dụng miễn phí này được xuất ra khoảng 65.000 phiên bản riêng biệt cho 60 quốc gia cụ thể. Ta cũng có thể tùy chỉnh hiển thị cho ứng dụng theo từng chủ đề, chẳng hạn như Hollywood, Fashion, và NASA. Tính đến hiện nay thì chỉ mới có hệ điều hành Android là có ứng dụng News & Weather.

Về các tin tức ở từng địa phương cụ thể, ta cũng có thể đi sâu vào và tham khảo qua các khía cạnh, quan điểm của mỗi địa phương đó.

Về tính tăng hiển thị thời tiết, ngoài thời tiết của ngày hiện hành, sẽ có dự báo thời tiết cho 4 ngày tiếp theo.

56Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.810
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.