Google Tung Ra Ứng Dụng Về Tin Tức Và Thời Tiết Cho iOS

08 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 12296)
Google Tung Ra Ứng Dụng Về Tin Tức Và Thời Tiết Cho iOS

blank
Google
vừa giới thiệu về một ứng dụng mới dành cho hệ điều hành iOS. Nó sẽ hiển thị tin tức và thời tiết tại địa phương. Theo Google thì ứng dụng News & Weather cho iOS là “một cái nhìn vừa toàn diện vừa cá nhân hóa về thời tiết và những tin nóng hàng đầu tại địa phương của bạn”.

Ứng dụng miễn phí này được xuất ra khoảng 65.000 phiên bản riêng biệt cho 60 quốc gia cụ thể. Ta cũng có thể tùy chỉnh hiển thị cho ứng dụng theo từng chủ đề, chẳng hạn như Hollywood, Fashion, và NASA. Tính đến hiện nay thì chỉ mới có hệ điều hành Android là có ứng dụng News & Weather.

Về các tin tức ở từng địa phương cụ thể, ta cũng có thể đi sâu vào và tham khảo qua các khía cạnh, quan điểm của mỗi địa phương đó.

Về tính tăng hiển thị thời tiết, ngoài thời tiết của ngày hiện hành, sẽ có dự báo thời tiết cho 4 ngày tiếp theo.

56Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.810
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Ba 2020
Quân đội Hàn Quốc cho biết, Triều Tiên đã phóng ít nhất ba vật thể không xác định ra khỏi bờ biển phía đông vào sáng thứ Hai (09/03/2020).
08 Tháng Ba 2020
Maldives đã hạn chế hoạt động trên một số hòn đảo nghỉ dưỡng, các nhà chức trách cho biết vào Chủ nhật (08/03/2020), sau khi ghi nhận báo cáo hai trường hợp nhiễm coronavirus (Covid-19) đầu tiên
08 Tháng Ba 2020
Brazil và Hoa Kỳ đã ký kết một thỏa thuận phát triển các dự án quốc phòng, có thể cung cấp cho Brazil quyền tiếp cận tài chính.
08 Tháng Ba 2020
Apple đã yêu cầu các nhân viên tại trụ sở tại Thung lũng Silicon của hãng làm việc tại nhà nếu có thể, như một biện pháp phòng ngừa dịch bệnh coronavirus (Covid-19).
06 Tháng Ba 2020
Tàu rover tự hành Curiosity đã ghi lại hình ảnh với độ phân giải cao, góc nhìn 360 độ từ vị trí của nó trên Sao Hỏa vào cuối năm 2019.
06 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đệ đơn kiện nhà ghi danh tên miền Namecheap ở Arizona và dịch vụ ủy quyền Whoisguard vì đã cho phép mọi người ghi danh các tên miền “lừa người dùng bằng cách giả vờ có liên kết với các ứng dụng của Facebook”.