Google Tung Ra Ứng Dụng Về Tin Tức Và Thời Tiết Cho iOS

08 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 12426)
Google Tung Ra Ứng Dụng Về Tin Tức Và Thời Tiết Cho iOS

blank
Google
vừa giới thiệu về một ứng dụng mới dành cho hệ điều hành iOS. Nó sẽ hiển thị tin tức và thời tiết tại địa phương. Theo Google thì ứng dụng News & Weather cho iOS là “một cái nhìn vừa toàn diện vừa cá nhân hóa về thời tiết và những tin nóng hàng đầu tại địa phương của bạn”.

Ứng dụng miễn phí này được xuất ra khoảng 65.000 phiên bản riêng biệt cho 60 quốc gia cụ thể. Ta cũng có thể tùy chỉnh hiển thị cho ứng dụng theo từng chủ đề, chẳng hạn như Hollywood, Fashion, và NASA. Tính đến hiện nay thì chỉ mới có hệ điều hành Android là có ứng dụng News & Weather.

Về các tin tức ở từng địa phương cụ thể, ta cũng có thể đi sâu vào và tham khảo qua các khía cạnh, quan điểm của mỗi địa phương đó.

Về tính tăng hiển thị thời tiết, ngoài thời tiết của ngày hiện hành, sẽ có dự báo thời tiết cho 4 ngày tiếp theo.

56Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.810
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.