Google Tung Ra Ứng Dụng Về Tin Tức Và Thời Tiết Cho iOS

08 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 12485)
Google Tung Ra Ứng Dụng Về Tin Tức Và Thời Tiết Cho iOS

blank
Google
vừa giới thiệu về một ứng dụng mới dành cho hệ điều hành iOS. Nó sẽ hiển thị tin tức và thời tiết tại địa phương. Theo Google thì ứng dụng News & Weather cho iOS là “một cái nhìn vừa toàn diện vừa cá nhân hóa về thời tiết và những tin nóng hàng đầu tại địa phương của bạn”.

Ứng dụng miễn phí này được xuất ra khoảng 65.000 phiên bản riêng biệt cho 60 quốc gia cụ thể. Ta cũng có thể tùy chỉnh hiển thị cho ứng dụng theo từng chủ đề, chẳng hạn như Hollywood, Fashion, và NASA. Tính đến hiện nay thì chỉ mới có hệ điều hành Android là có ứng dụng News & Weather.

Về các tin tức ở từng địa phương cụ thể, ta cũng có thể đi sâu vào và tham khảo qua các khía cạnh, quan điểm của mỗi địa phương đó.

Về tính tăng hiển thị thời tiết, ngoài thời tiết của ngày hiện hành, sẽ có dự báo thời tiết cho 4 ngày tiếp theo.

56Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.810
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2019
Từ trước đến nay, trình duyệt Safari của Apple, vẫn gửi dữ liệu tới Google Safe Browsing để giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web lừa đảo. Nhưng có vẻ như công ty Internet Trung Quốc - Tencent cũng nhận được dữ liệu.
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.