Google Tung Ra Ứng Dụng Về Tin Tức Và Thời Tiết Cho iOS

08 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 12258)
Google Tung Ra Ứng Dụng Về Tin Tức Và Thời Tiết Cho iOS

blank
Google
vừa giới thiệu về một ứng dụng mới dành cho hệ điều hành iOS. Nó sẽ hiển thị tin tức và thời tiết tại địa phương. Theo Google thì ứng dụng News & Weather cho iOS là “một cái nhìn vừa toàn diện vừa cá nhân hóa về thời tiết và những tin nóng hàng đầu tại địa phương của bạn”.

Ứng dụng miễn phí này được xuất ra khoảng 65.000 phiên bản riêng biệt cho 60 quốc gia cụ thể. Ta cũng có thể tùy chỉnh hiển thị cho ứng dụng theo từng chủ đề, chẳng hạn như Hollywood, Fashion, và NASA. Tính đến hiện nay thì chỉ mới có hệ điều hành Android là có ứng dụng News & Weather.

Về các tin tức ở từng địa phương cụ thể, ta cũng có thể đi sâu vào và tham khảo qua các khía cạnh, quan điểm của mỗi địa phương đó.

Về tính tăng hiển thị thời tiết, ngoài thời tiết của ngày hiện hành, sẽ có dự báo thời tiết cho 4 ngày tiếp theo.

56Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.810
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.