Google Voice Hỗ Trợ MMS Cho Hầu Hết Các Nhà Mạng Ở Bắc Mỹ, Trừ Verizon

08 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 10172)
Google Voice Hỗ Trợ MMS Cho Hầu Hết Các Nhà Mạng Ở Bắc Mỹ, Trừ Verizon

blank
Google Voice đã thêm vào hỗ trợ tính năng MMS cho hầu hết các nhà mạng lớn ở Hoa Kỳ, ngoại trừ hãng Verizon. Hiện nay, các tài khoản Google Voice đã có thể nhận được các hình ảnh qua MMS (tin nhắn đa phương tiện) khi sử dụng các nhà mạng AT&T, Sprint, T-Mobile, và khoảng 100 nhà mạng nhỏ khác ở khu vực Bắc Mỹ. (Tại Canada, Bell Canada, Rogers, Telus, và các nhà mạng khác cũng đang hoạt động tốt với dịch vụ MMS/ Google Voice)

Thành viên Alex Wiesen cho rằng trong suốt một khoảng thời gian dài những người sử dụng Google Voice đã bỏ lỡ các tin nhắn đa phương tiện do việc thiếu tính năng hỗ trợ MMS. May thay việc này hiện giờ đã không còn là trở ngại đối với hầu hết các nhà mạng ở Bắc Mỹ, ngoại trừ Verizon. Nhà mạng lớn nhất Hoa Kỳ này đã không được đề cập đến như là một đối tác của Google Voice.



Một số người dùng đã hợp nhất tài khoản Google Voice và Hangouts của mình cho biết họ đã gửi hình thành công thông qua số Google Voice. Tuy nhiên, cũng có một số báo cáo từ người dùng cho biết họ vẫn còn nhìn thấy một liên kết Google dẫn đến một phiên bản được tải lên của các hình ảnh trên các máy chủ của Google. Phải mất thêm một khoảng thời gian nữa để Google và các nhà mạng khắc phục những sai sót trên. Hy vọng rằng Verizon sẽ nhanh chóng nhập cuộc tham gia hỗ trợ tính năng này cho người dùng.

517Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
4.522
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Theo các chuyên gia dịch tễ học ở Hong Kong, các quốc gia đang có nguy cơ hứng chịu đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nếu dỡ bỏ các biện pháp hạn chế quá sớm.
15 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (14/04/2020), Tổng thống Donald Trump cho biết ông sắp hoàn thành kế hoạch chấm dứt phong tỏa do Covid-19 và mở cửa lại nền kinh tế Mỹ ở một số khu vực trước ngày 01/05/2020.
14 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (15/04/2020), người dân Hàn Quốc đã bắt đầu đi bầu cử để bầu các thành viên quốc hội, họ phải đeo khẩu trang và găng tay nhựa như một phần của các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.
14 Tháng Tư 2020
Hai thống đốc bang của Brazil, bang Rio de Janeiro và Para, đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào thứ Ba (14/04/2020), trở thành những lãnh đạo Brazil mới nhất bị nhiễm virus, trong bối cảnh Covid-19 gia tăng ở đất nước.
14 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Pháp đã triệu đại sứ Lu Shaye sau khi đại sứ quán Trung Quốc đã buông lời bình luận chỉ trích cách xử lý đại dịch Covid-19 của các nước phương Tây nói chung và nước Pháp nói riêng.
14 Tháng Tư 2020
Tổng chưởng lý bang Washington đã đệ đơn kiện thứ hai chống lại Facebook về các quảng cáo chính trị, cáo buộc hãng một lần nữa không cung cấp thông tin được yêu cầu theo luật tài chính dành cho chiến dịch của bang.