Google Voice Hỗ Trợ MMS Cho Hầu Hết Các Nhà Mạng Ở Bắc Mỹ, Trừ Verizon

08 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 10205)
Google Voice Hỗ Trợ MMS Cho Hầu Hết Các Nhà Mạng Ở Bắc Mỹ, Trừ Verizon

blank
Google Voice đã thêm vào hỗ trợ tính năng MMS cho hầu hết các nhà mạng lớn ở Hoa Kỳ, ngoại trừ hãng Verizon. Hiện nay, các tài khoản Google Voice đã có thể nhận được các hình ảnh qua MMS (tin nhắn đa phương tiện) khi sử dụng các nhà mạng AT&T, Sprint, T-Mobile, và khoảng 100 nhà mạng nhỏ khác ở khu vực Bắc Mỹ. (Tại Canada, Bell Canada, Rogers, Telus, và các nhà mạng khác cũng đang hoạt động tốt với dịch vụ MMS/ Google Voice)

Thành viên Alex Wiesen cho rằng trong suốt một khoảng thời gian dài những người sử dụng Google Voice đã bỏ lỡ các tin nhắn đa phương tiện do việc thiếu tính năng hỗ trợ MMS. May thay việc này hiện giờ đã không còn là trở ngại đối với hầu hết các nhà mạng ở Bắc Mỹ, ngoại trừ Verizon. Nhà mạng lớn nhất Hoa Kỳ này đã không được đề cập đến như là một đối tác của Google Voice.



Một số người dùng đã hợp nhất tài khoản Google Voice và Hangouts của mình cho biết họ đã gửi hình thành công thông qua số Google Voice. Tuy nhiên, cũng có một số báo cáo từ người dùng cho biết họ vẫn còn nhìn thấy một liên kết Google dẫn đến một phiên bản được tải lên của các hình ảnh trên các máy chủ của Google. Phải mất thêm một khoảng thời gian nữa để Google và các nhà mạng khắc phục những sai sót trên. Hy vọng rằng Verizon sẽ nhanh chóng nhập cuộc tham gia hỗ trợ tính năng này cho người dùng.

517Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
4.522
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD