Microsoft Ra Mắt Ứng Dụng OneNote Class Notebook Creator Dành Cho Giáo Viên

08 Tháng Mười 20142:00 SA(Xem: 20235)
Microsoft Ra Mắt Ứng Dụng OneNote Class Notebook Creator Dành Cho Giáo Viên

blank
Microsoft
đã tung ra ứng dụng OneNote Class Notebook Creator, một ứng dụng được thiết kế dành cho giáo viên. Nếu đã có đăng ký 1 gói Office 365, bạn có thể tải miễn phí ứng dụng này từ Office Store. Ứng dụng sẽ cung cấp không gian làm việc cho riêng mỗi sinh viên và có những tính năng sau:

  • Giúp cho việc thu nhận bài tập về nhà, bài kiểm tra, bài thi và các tài liệu dễ dàng hơn.
  • Cho phép tất cả các hoạt động của sinh viên và phản hổi của giáo viên được trao đổi tự động với nhau mọi lúc mọi nơi.
  • Kết hợp thời gian thực, rèn luyện cá nhân trên một notebook được chia sẻ với sự sáng tạo của OneNote và chữ viết tay kỹ thuật số.

 


OneNote Class Notebook Creator
được chia làm 3 phần. Trước tiên là Notebook, cho phép giáo viên theo dõi hoạt động cá nhân của từng học viên riêng biệt. Giáo viên có thể truy cập vào các notebook riêng bất cứ lúc nào, nhưng các học viên sẽ không thể thấy các notebook của người khác.



2 phần còn lại là thư viện và không gian hợp tác. Thư viên là nơi để lưu trữ tài liệu học tập. Cuối cùng, không gian hợp tác là nơi để mọi người trong lớp chia sẻ, tổ chức và hợp tác làm việc nhóm với nhau.

blank

Ứng dụng này được tạo ra bởi đội OneNote của Microsoft Research hợp tác nghiên cứu với Microsoft Trung Quốc. Họ sử dụng các thông tin phản hồi từ chính các giáo viên để giúp cải thiện nó.

Các quản trị viên có thể cài đặt OneNote Class Notebook Creator cho các giáo viên theo hướng dẫn trên trang https://support.office.com/en-US/Article/Installing-the-OneNote-Class-Notebook-Creator-A-Guide-for-IT-Administrators-in-Schools-db064f51-ae7f-440d-a89b-5d4120d873e2


Ngoài ra cũng có hướng dẫn tương tác dành riêng cho giáo viên trên trang onenoteforteachers.com. Các thông tin phản hồi có thể được gửi về địa chỉ email: [email protected]

516Vote
42Vote
31Vote
22Vote
11Vote
4.422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
Úc sẽ nới lỏng các hạn chế về khoảng cách xã hội theo từng bước trong bốn tuần
07 Tháng Năm 2020
Theo số liệu mới nhất, Thụy Điển đã báo cáo tỷ lệ tử vong vì Covid-19 cao hơn Mỹ, vùng dịch lớn nhất thế giới, sau một thời gian từ chối phong tỏa và theo đuổi "miễn dịch cộng đồng".
07 Tháng Năm 2020
Facebook sẽ cho phép hầu hết nhân viên của mình tiếp tục làm việc tại nhà cho đến cuối năm 2020.
07 Tháng Năm 2020
Samsung có kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào mùa hè 2020.
07 Tháng Năm 2020
Thống đốc California Gavin Newsom đã ban hành các quy tắc mới, cho phép các nhà sản xuất của tiểu bang bắt đầu mở cửa trở lại vào thứ Sáu (08/05/2020) sau thời gian dài phong tỏa và hạn chế để ngăn chặn đại dịch Covid-19
07 Tháng Năm 2020
Quý vị cần ở phía nam, nhìn về phía nam, để thấy được một bầu trời như trong ảnh.