Opera Mini Sẽ Có Mặt Trên Samsung Gear S

08 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 8875)
Opera Mini Sẽ Có Mặt Trên Samsung Gear S

blank
Đây là một lý do nữa giải thích tại sao Samsung Galaxy Gear S sẽ luôn có mặt trên cổ tay của bạn. Trình duyệt web Opera Mini cho phép tải về kho ứng dụng Gear Apps Store.

Theo như Opera, phiên bản Opera Mini là trình duyệt web đầu tiên dành cho chiếc smartwatch chạy hệ điều hành Tizen này của Samsung. Nó sẽ cho phép người dùng lướt web bằng đồng hồ và có các tính năng điều khiển bằng ngón tay thân thiện.



Các tính năng bao gồm SmartPage (Trang thông minh), giúp người dùng cập nhật tin tức và các thông tin mạng xã hội; Speed Dial (Quay Số Nhanh – đã có trên di động và máy tính), giúp bạn nhanh chóng đến trang web yêu thích chỉ bằng 1 cú chạm. Ngoài ra còn có chế độ riêng tư, đảm bảo cho sự an toàn của bạn khi lướt web.

57Vote
42Vote
36Vote
210Vote
14Vote
2.929
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.