Opera Mini Sẽ Có Mặt Trên Samsung Gear S

08 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 8940)
Opera Mini Sẽ Có Mặt Trên Samsung Gear S

blank
Đây là một lý do nữa giải thích tại sao Samsung Galaxy Gear S sẽ luôn có mặt trên cổ tay của bạn. Trình duyệt web Opera Mini cho phép tải về kho ứng dụng Gear Apps Store.

Theo như Opera, phiên bản Opera Mini là trình duyệt web đầu tiên dành cho chiếc smartwatch chạy hệ điều hành Tizen này của Samsung. Nó sẽ cho phép người dùng lướt web bằng đồng hồ và có các tính năng điều khiển bằng ngón tay thân thiện.



Các tính năng bao gồm SmartPage (Trang thông minh), giúp người dùng cập nhật tin tức và các thông tin mạng xã hội; Speed Dial (Quay Số Nhanh – đã có trên di động và máy tính), giúp bạn nhanh chóng đến trang web yêu thích chỉ bằng 1 cú chạm. Ngoài ra còn có chế độ riêng tư, đảm bảo cho sự an toàn của bạn khi lướt web.

57Vote
42Vote
36Vote
210Vote
14Vote
2.929
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.