Ứng Dụng Here Maps Của Nokia Trên Android Đã Có Mặt Trên Các Thiết Bị Samsung Galaxy

09 Tháng Mười 20142:00 SA(Xem: 12332)
Ứng Dụng Here Maps Của Nokia Trên Android Đã Có Mặt Trên Các Thiết Bị Samsung Galaxy

blank
Tin vui cho những ai đang sở hữu một thiết bị thuộc dòng Galaxy của Samsung. Nhờ vào sức mạnh tiếp thị của mình, hiện nay ứng dụng Here Maps của Nokia chỉ mới xuất hiện trên những thiết bị Galaxy. Người dùng đã có thể truy cập vào các tính năng như bản đồ ngoại tuyến, điều hướng turn-by-turn, và vạch lộ trình (transit) cho phép ta xem các trạm tàu, xe gần nhất trên bản đồ.



Ứng dụng này đã xuất hiện trên App Store của các thiết bị Samsung Galaxy. Còn những ai không có trong tay một chiếc Galaxy nào cả sẽ phải chờ một thời gian nữa. Và Google Maps vẫn là một sự lựa chọn không tồi.

511Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã làm chấn động cả ngành công nghiệp chip khi ra mắt các máy tính Mac dùng chip M1 do hãng tự thiết kế, với hiệu năng tuyệt vời cho dù tiêu thụ năng lượng rất thấp.
06 Tháng Mười Hai 2020
Facebook đang cập nhật các chính sách của mình đối với thông tin về đại dịch Covid-19 bằng cách xóa thẳng tay bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các loại vaccine sắp ra mắt.
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, chính quyền Trump sẽ không thực thi lệnh cấm đối với TikTok, khi hạn chót là ngày 04/12/2020 đã qua. Nhờ đó, ByteDance cũng không cần bán hoạt động của TikTok tại thị trường Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ đề cử Tổng chưởng lý California Xavier Becerra làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ khi Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng, đã giết chết hơn 280,000 người dân Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng đầu tháng 12/2020, cảnh sát trưởng quận Cam (Orange County) đã từ chối thi hành lệnh phong tỏa mới của Thống đốc California, sẽ có hiệu lực từ Chủ nhật (06/12/2020)
03 Tháng Mười Hai 2020
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".