iHeartRadio Phiên Bản Dành Cho Android Wear Sẽ Được Ra Mắt Vào Ngày 15 Tháng Mười, 2014

09 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 10410)
iHeartRadio Phiên Bản Dành Cho Android Wear Sẽ Được Ra Mắt Vào Ngày 15 Tháng Mười, 2014
blank
iHeartRadio là một ứng dụng nghe nhạc và radio trực tuyến. Một phiên bản dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android Wear sẽ được phát hành vào 15 tháng Mười sắp tới.

Phiên bản này cung cấp chức năng đơn giản là khả năng truy cập đến kênh vừa mới được nghe, gợi ý danh sách các đài và các chương trình được yêu thích. Bạn cũng có thể sử dụng các biểu tượng này điều chỉnh âm lượng của điện thoại hoặc chuyển bài. Ứng dụng này hỗ trợ cho tất cả các thiết bị Android Wear hiện hành.



Sự kiện Clear Channel đổi tên thành iHeartMedia diễn ra vào tháng Chín, 2014 đã khẳng định việc muốn tập trung chuyên sâu vào mảng iHeartRadio của công ty. Bob Pittman, CEO của iHeartMedia, giải thích cho việc đổi tên này là do tên cũ đã không còn phù hợp nữa.

Trong tương lai, iHeartRadio dự định sẽ ra mắt thêm một chế độ toàn màn hình dành trình duyệt web.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
2.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.