iHeartRadio Phiên Bản Dành Cho Android Wear Sẽ Được Ra Mắt Vào Ngày 15 Tháng Mười, 2014

09 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 10349)
iHeartRadio Phiên Bản Dành Cho Android Wear Sẽ Được Ra Mắt Vào Ngày 15 Tháng Mười, 2014
blank
iHeartRadio là một ứng dụng nghe nhạc và radio trực tuyến. Một phiên bản dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android Wear sẽ được phát hành vào 15 tháng Mười sắp tới.

Phiên bản này cung cấp chức năng đơn giản là khả năng truy cập đến kênh vừa mới được nghe, gợi ý danh sách các đài và các chương trình được yêu thích. Bạn cũng có thể sử dụng các biểu tượng này điều chỉnh âm lượng của điện thoại hoặc chuyển bài. Ứng dụng này hỗ trợ cho tất cả các thiết bị Android Wear hiện hành.



Sự kiện Clear Channel đổi tên thành iHeartMedia diễn ra vào tháng Chín, 2014 đã khẳng định việc muốn tập trung chuyên sâu vào mảng iHeartRadio của công ty. Bob Pittman, CEO của iHeartMedia, giải thích cho việc đổi tên này là do tên cũ đã không còn phù hợp nữa.

Trong tương lai, iHeartRadio dự định sẽ ra mắt thêm một chế độ toàn màn hình dành trình duyệt web.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
2.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)