iHeartRadio Phiên Bản Dành Cho Android Wear Sẽ Được Ra Mắt Vào Ngày 15 Tháng Mười, 2014

09 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 10387)
iHeartRadio Phiên Bản Dành Cho Android Wear Sẽ Được Ra Mắt Vào Ngày 15 Tháng Mười, 2014
blank
iHeartRadio là một ứng dụng nghe nhạc và radio trực tuyến. Một phiên bản dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android Wear sẽ được phát hành vào 15 tháng Mười sắp tới.

Phiên bản này cung cấp chức năng đơn giản là khả năng truy cập đến kênh vừa mới được nghe, gợi ý danh sách các đài và các chương trình được yêu thích. Bạn cũng có thể sử dụng các biểu tượng này điều chỉnh âm lượng của điện thoại hoặc chuyển bài. Ứng dụng này hỗ trợ cho tất cả các thiết bị Android Wear hiện hành.



Sự kiện Clear Channel đổi tên thành iHeartMedia diễn ra vào tháng Chín, 2014 đã khẳng định việc muốn tập trung chuyên sâu vào mảng iHeartRadio của công ty. Bob Pittman, CEO của iHeartMedia, giải thích cho việc đổi tên này là do tên cũ đã không còn phù hợp nữa.

Trong tương lai, iHeartRadio dự định sẽ ra mắt thêm một chế độ toàn màn hình dành trình duyệt web.

51Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
2.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Ba 2020
Ngọn lửa đã bùng cháy trong nhà máy sản xuất chip của Samsung tại Hàn Quốc, nhưng rất may chưa có báo cáo trường hợp thương vong nào.
09 Tháng Ba 2020
Thứ Hai (09/03/2020), Amazon công bố công nghệ bán hàng mới không cần thu ngân cho các cửa hàng bán lẻ khác.
09 Tháng Ba 2020
Giám đốc điều hành cảng vụ New York/New Jersey Rick Cotton đã được xác nhận dương tính với coronavirus (Covid-19) và đang tự cách ly tại nhà riêng.
09 Tháng Ba 2020
Italy (Ý) đã áp lệnh phong tỏa toàn quốc, yêu cầu người dân ở nhà đến ngày 03/04/2020 trong bối cảnh số ca nhiễm coronavirus đã lên đến hơn 9,000.
09 Tháng Ba 2020
Hai trường học ở thành phố Sydney, Úc đã đóng cửa hôm thứ Hai (09/03/2020) sau khi ba học sinh dương tính với coronavirus
09 Tháng Ba 2020
Một số ngôi sao phát nổ trong chuyển động chậm.