Microsoft Cập Nhật OneDrive Cho iOS, Thêm Mã PIN Và Hỗ Trợ Touch ID

09 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 11912)
Microsoft Cập Nhật OneDrive Cho iOS, Thêm Mã PIN Và Hỗ Trợ Touch ID

Microsoft đã công bố một bản cập nhật nhỏ của ứng dụng OneDrive cho iOS. Cập nhật này sẽ mang lại vài tinh chỉnh về thiết kế giao diện người dùng để tăng cường bảo mật, và tận dụng lợi thế màn hình lớn của iPhone 6 và 6 Plus.

Đáng chú ý nhất, cập nhật này sẽ bổ sung thêm khả năng thiết lập khóa mã PIN cho quyền truy cập ứng dụng và hỗ trợ cho chức năng cảm biến dấu vân tay Touch ID của Apple.



blank

Microsoft cho biết họ cũng đã điều chỉnh lại layout cho phù hợp với các màn hình lớn của iPhone 6 và 6 Plus. Nó sẽ hiển thị nhiều tập tin và thư mục hơn cũng như có nhiều khoảng trống để làm việc với các tài liệu trên điện thoại hơn. Người dùng còn có thể sắp xếp các thư mục và tập tin theo tên, ngày tháng, hoặc kích cỡ tập tin.

511Vote
40Vote
33Vote
21Vote
110Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19.
15 Tháng Tư 2020
Amazon đã quyết định đóng cửa tất cả các trung tâm phân phối tại Pháp sau khi tòa án phán quyết công ty có thể bị phạt 1 triệu Euro mỗi mặt hàng vì vận chuyển bất cứ thứ gì không liên quan trực tiếp đến vật tư y tế, sản phẩm vệ sinh và thực phẩm.
15 Tháng Tư 2020
CDC báo cáo hôm thứ Tư (15/04/2020), ít nhất 9,282 nhân viên y tế nhiễm Covid-19 kể từ khi đại dịch bùng phát.
15 Tháng Tư 2020
Những bất thường có thể sẽ trở thành “bình thường mới” trong khá lâu.
15 Tháng Tư 2020
Quyết định cắt ngân sách tài trợ cho WHO của ông Trump giữa đại dịch Covid-19 được cho là hành động tạo ra khủng hoảng giữa khủng hoảng, làm suy yếu nỗ lực chống Covid-19 toàn cầu.
15 Tháng Tư 2020
NGC 253, hay Thiên hà Ngọc Phu, là một trong những thiên hà xoắn ốc sáng nhất có thể nhìn thấy, nhưng cũng là một trong những thiên hà bụi bặm nhất.