Microsoft Cập Nhật OneDrive Cho iOS, Thêm Mã PIN Và Hỗ Trợ Touch ID

09 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 11974)
Microsoft Cập Nhật OneDrive Cho iOS, Thêm Mã PIN Và Hỗ Trợ Touch ID

Microsoft đã công bố một bản cập nhật nhỏ của ứng dụng OneDrive cho iOS. Cập nhật này sẽ mang lại vài tinh chỉnh về thiết kế giao diện người dùng để tăng cường bảo mật, và tận dụng lợi thế màn hình lớn của iPhone 6 và 6 Plus.

Đáng chú ý nhất, cập nhật này sẽ bổ sung thêm khả năng thiết lập khóa mã PIN cho quyền truy cập ứng dụng và hỗ trợ cho chức năng cảm biến dấu vân tay Touch ID của Apple.



blank

Microsoft cho biết họ cũng đã điều chỉnh lại layout cho phù hợp với các màn hình lớn của iPhone 6 và 6 Plus. Nó sẽ hiển thị nhiều tập tin và thư mục hơn cũng như có nhiều khoảng trống để làm việc với các tài liệu trên điện thoại hơn. Người dùng còn có thể sắp xếp các thư mục và tập tin theo tên, ngày tháng, hoặc kích cỡ tập tin.

511Vote
40Vote
33Vote
21Vote
110Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.