Microsoft Cập Nhật OneDrive Cho iOS, Thêm Mã PIN Và Hỗ Trợ Touch ID

09 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 11877)
Microsoft Cập Nhật OneDrive Cho iOS, Thêm Mã PIN Và Hỗ Trợ Touch ID

Microsoft đã công bố một bản cập nhật nhỏ của ứng dụng OneDrive cho iOS. Cập nhật này sẽ mang lại vài tinh chỉnh về thiết kế giao diện người dùng để tăng cường bảo mật, và tận dụng lợi thế màn hình lớn của iPhone 6 và 6 Plus.

Đáng chú ý nhất, cập nhật này sẽ bổ sung thêm khả năng thiết lập khóa mã PIN cho quyền truy cập ứng dụng và hỗ trợ cho chức năng cảm biến dấu vân tay Touch ID của Apple.



blank

Microsoft cho biết họ cũng đã điều chỉnh lại layout cho phù hợp với các màn hình lớn của iPhone 6 và 6 Plus. Nó sẽ hiển thị nhiều tập tin và thư mục hơn cũng như có nhiều khoảng trống để làm việc với các tài liệu trên điện thoại hơn. Người dùng còn có thể sắp xếp các thư mục và tập tin theo tên, ngày tháng, hoặc kích cỡ tập tin.

511Vote
40Vote
33Vote
21Vote
110Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Trung Quốc đang khuyến cáo công dân không đến thăm nước Úc, với lý do phân biệt chủng tộc và bạo lực đối với người Châu Á.
07 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ trích Trung Quốc lợi dụng tình trạng bất ổn bởi cái chết của George Floyd để phủ nhận những bất cập tại chính nước mình.
07 Tháng Sáu 2020
Bộ Y tế Brazil đã xóa các số liệu thống kê về Covid-19 suốt những tháng qua khỏi website trong bối cảnh đất nước đang là vùng dịch lớn thứ hai thế giới.
05 Tháng Sáu 2020
Khung nhìn kính viễn vọng sắc nét của NGC 3628 cho thấy một đĩa thiên hà phồng lên bị chia cách bởi các làn bụi tối.
05 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảm ơn Iran phóng thích Michael White, cựu lính hải quân Mỹ bị bắt từ năm 2018, cho rằng hai nước có thể cải thiện quan hệ.
05 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump, Bộ trưởng Tư pháp William Barr và các quan chức liên bang đã bị đệ đơn kiện với cáo buộc sử dụng vũ lực giải tán người biểu tình ôn hòa ở Washington hôm 01/06/2020.