Microsoft Xim: Ứng Dụng Chia Sẻ Ảnh Cho Các Hệ Điều Hành iOS, Android Và Windows Phone

10 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 22298)
Microsoft Xim: Ứng Dụng Chia Sẻ Ảnh Cho Các Hệ Điều Hành iOS, Android Và Windows Phone

blank
Microsoft đã phát hành một ứng dụng chia sẻ hình ảnh dành cho các hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone có tên là Xim. Nó cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh với các bạn bè trong danh bạ. Và sự khác biệt ở đây là ta có quyền “điều khiển trải nghiệm” của người xem, giống như đang trình chiếu một slideshow cho người xem trên thiết bị của họ.

Chỉ có người muốn chia sẻ mới cần cài đặt Xim. Người nhận sẽ nhận được thông báo qua email hoăc điện thoại. Sau đó họ có thể xem những hình ảnh đó trên trình duyệt web hoặc ứng dụng Xim (nếu đã có cài đặt)

blank

Các hình ảnh có thể được lấy từ Camera Roll, Instagram, Facebook, hoặc OneDrive rồi tổng hợp lại thành một bộ ảnh Xim duy nhất. Người dùng sẽ tạo một Xim, mời mọi người xem, và giới thiệu về mỗi tấm ảnh của mình. Nếu người xem cũng có cài đặt ứng dụng, họ có thể thêm hình ảnh của mình vào phần mở rộng. Những thành viên tham gia có thể gửi tin nhắn văn bản cho nhau khi đang tiến hành một bộ Xim, và add thêm nhiều người nữa từ danh bạ. Bên cạnh đó, Xim sẽ không lưu vĩnh viễn trên điện thoại nên người dùng không cần lo ngại chúng chiếm hết phần lưu trữ trong máy.

515Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.