Microsoft Xim: Ứng Dụng Chia Sẻ Ảnh Cho Các Hệ Điều Hành iOS, Android Và Windows Phone

10 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 22399)
Microsoft Xim: Ứng Dụng Chia Sẻ Ảnh Cho Các Hệ Điều Hành iOS, Android Và Windows Phone

blank
Microsoft đã phát hành một ứng dụng chia sẻ hình ảnh dành cho các hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone có tên là Xim. Nó cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh với các bạn bè trong danh bạ. Và sự khác biệt ở đây là ta có quyền “điều khiển trải nghiệm” của người xem, giống như đang trình chiếu một slideshow cho người xem trên thiết bị của họ.

Chỉ có người muốn chia sẻ mới cần cài đặt Xim. Người nhận sẽ nhận được thông báo qua email hoăc điện thoại. Sau đó họ có thể xem những hình ảnh đó trên trình duyệt web hoặc ứng dụng Xim (nếu đã có cài đặt)

blank

Các hình ảnh có thể được lấy từ Camera Roll, Instagram, Facebook, hoặc OneDrive rồi tổng hợp lại thành một bộ ảnh Xim duy nhất. Người dùng sẽ tạo một Xim, mời mọi người xem, và giới thiệu về mỗi tấm ảnh của mình. Nếu người xem cũng có cài đặt ứng dụng, họ có thể thêm hình ảnh của mình vào phần mở rộng. Những thành viên tham gia có thể gửi tin nhắn văn bản cho nhau khi đang tiến hành một bộ Xim, và add thêm nhiều người nữa từ danh bạ. Bên cạnh đó, Xim sẽ không lưu vĩnh viễn trên điện thoại nên người dùng không cần lo ngại chúng chiếm hết phần lưu trữ trong máy.

515Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2020
Thông tin thu thập được sẽ giúp Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ bồi hoàn cho các nhà mạng nhỏ hơn để loại bỏ và thay thế thiết bị Huawei và ZTE.
28 Tháng Hai 2020
Liên minh một số công đoàn lao động lớn nhất ở Mỹ đã chính thức kiến nghị Ủy ban Thương mại Liên bang FTC điều tra Amazon về các hành vi chống cạnh tranh.
27 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đã phát hiện bằng chứng cho một vụ nổ khổng lồ trong vũ trụ - lớn hơn gấp nhiều lần so với bất kỳ thứ gì được quan sát trước đây.
27 Tháng Hai 2020
Hôm thứ Năm (27/02/2020), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho biết đã yêu cầu Wells Fargo & Co trả 35 triệu USD để giải quyết các khoản phí do không giám sát đầy đủ các cố vấn đầu tư – những người đang giới thiệu các sản phẩm có rủi ro cao.
27 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Reuters đưa tin, Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đang có kế hoạch phạt bốn nhà mạng lớn tổng cộng 200 triệu USD vì cung cấp dữ liệu vị trí thời gian thực của người tiêu dùng cho các bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2020
Chiều ngày thứ Năm (27/02/2020), Thống đốc bang California Gavin Newsom công bố thông tin đã ghi nhận 33 ca dương tính với Covid-19 và đang theo dõi 8,400 người khác nghi nhiễm