Microsoft Xim: Ứng Dụng Chia Sẻ Ảnh Cho Các Hệ Điều Hành iOS, Android Và Windows Phone

10 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 22531)
Microsoft Xim: Ứng Dụng Chia Sẻ Ảnh Cho Các Hệ Điều Hành iOS, Android Và Windows Phone

blank
Microsoft đã phát hành một ứng dụng chia sẻ hình ảnh dành cho các hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone có tên là Xim. Nó cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh với các bạn bè trong danh bạ. Và sự khác biệt ở đây là ta có quyền “điều khiển trải nghiệm” của người xem, giống như đang trình chiếu một slideshow cho người xem trên thiết bị của họ.

Chỉ có người muốn chia sẻ mới cần cài đặt Xim. Người nhận sẽ nhận được thông báo qua email hoăc điện thoại. Sau đó họ có thể xem những hình ảnh đó trên trình duyệt web hoặc ứng dụng Xim (nếu đã có cài đặt)

blank

Các hình ảnh có thể được lấy từ Camera Roll, Instagram, Facebook, hoặc OneDrive rồi tổng hợp lại thành một bộ ảnh Xim duy nhất. Người dùng sẽ tạo một Xim, mời mọi người xem, và giới thiệu về mỗi tấm ảnh của mình. Nếu người xem cũng có cài đặt ứng dụng, họ có thể thêm hình ảnh của mình vào phần mở rộng. Những thành viên tham gia có thể gửi tin nhắn văn bản cho nhau khi đang tiến hành một bộ Xim, và add thêm nhiều người nữa từ danh bạ. Bên cạnh đó, Xim sẽ không lưu vĩnh viễn trên điện thoại nên người dùng không cần lo ngại chúng chiếm hết phần lưu trữ trong máy.

515Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.