Microsoft Xim: Ứng Dụng Chia Sẻ Ảnh Cho Các Hệ Điều Hành iOS, Android Và Windows Phone

10 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 22289)
Microsoft Xim: Ứng Dụng Chia Sẻ Ảnh Cho Các Hệ Điều Hành iOS, Android Và Windows Phone

blank
Microsoft đã phát hành một ứng dụng chia sẻ hình ảnh dành cho các hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone có tên là Xim. Nó cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh với các bạn bè trong danh bạ. Và sự khác biệt ở đây là ta có quyền “điều khiển trải nghiệm” của người xem, giống như đang trình chiếu một slideshow cho người xem trên thiết bị của họ.

Chỉ có người muốn chia sẻ mới cần cài đặt Xim. Người nhận sẽ nhận được thông báo qua email hoăc điện thoại. Sau đó họ có thể xem những hình ảnh đó trên trình duyệt web hoặc ứng dụng Xim (nếu đã có cài đặt)

blank

Các hình ảnh có thể được lấy từ Camera Roll, Instagram, Facebook, hoặc OneDrive rồi tổng hợp lại thành một bộ ảnh Xim duy nhất. Người dùng sẽ tạo một Xim, mời mọi người xem, và giới thiệu về mỗi tấm ảnh của mình. Nếu người xem cũng có cài đặt ứng dụng, họ có thể thêm hình ảnh của mình vào phần mở rộng. Những thành viên tham gia có thể gửi tin nhắn văn bản cho nhau khi đang tiến hành một bộ Xim, và add thêm nhiều người nữa từ danh bạ. Bên cạnh đó, Xim sẽ không lưu vĩnh viễn trên điện thoại nên người dùng không cần lo ngại chúng chiếm hết phần lưu trữ trong máy.

515Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi lực lượng cảnh sát, khẳng định không cắt ngân sách hay giải tán các sở cảnh sát sau những cuộc biểu tình khắp nước Mỹ.
08 Tháng Sáu 2020
Gần 50% số bang của Mỹ ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới tăng cao khi các hạn chế được nới lỏng và nhiều người tràn xuống đường biểu tình.
08 Tháng Sáu 2020
Theo khẳng định của quan chức Tổ chức Y tế Thế giới WHO, những bệnh nhân Covid-19 không bộc lộ triệu chứng không phải đối tượng làm lây lan virus.
08 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Indonesia đã bắt đầu thảo luận về khả năng đề nghị Nhật Bản tham gia "giải cứu" tuyến đường sắt cao tốc Jakarta – Bandung, dự án do Trung Quốc thực hiện nhưng đang bị trì hoãn và đội giá.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (09/06/2020), hãng thông tấn xã Trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin Triều Tiên sẽ cho ngừng hoạt động của các đường dây liên lạc quân sự và chính trị với Hàn Quốc.
08 Tháng Sáu 2020
Sao chổi PanSTARRs, C/2017 T2, đã chia sẻ trường quan sát thiên văn tuyệt đẹp với các thiên hà M81 và M82 vào ngày 23/05/2016