Bản Cập Nhật Đầu Tiên Của Bàn Phím SwiftKey Trên iOS Giúp Bạn Gõ Nhanh Hơn

10 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 14789)
Bản Cập Nhật Đầu Tiên Của Bàn Phím SwiftKey Trên iOS Giúp Bạn Gõ Nhanh Hơn

blank
Nếu đã dùng thử các bàn phím của bên thứ ba đợt đầu tiên trên iOS 8, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng hai bên góc bàn phím thường không nhạy. Vì lý do đó, SwiftKey vừa mới tung ra bản cập nhật đầu tiên của mình trên iOS để khắc phục những phàn nàn đó.

Khắc phục lớn nhất là cải thiện được thời gian tải (cho phép người dùng bắt đầu gõ chữ nhanh hơn). Ngoài ra, lần cập nhật lần này cũng sửa một số lỗi giúp cho bàn phím dễ hoạt động trở lại nếu điện thoại bị treo khi xóa emo (các biểu tượng cảm xúc bằng hình ảnh). Hiện bản cập nhật này đã có sẵn trong App Store.

514Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.