Bản Cập Nhật Đầu Tiên Của Bàn Phím SwiftKey Trên iOS Giúp Bạn Gõ Nhanh Hơn

10 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 14770)
Bản Cập Nhật Đầu Tiên Của Bàn Phím SwiftKey Trên iOS Giúp Bạn Gõ Nhanh Hơn

blank
Nếu đã dùng thử các bàn phím của bên thứ ba đợt đầu tiên trên iOS 8, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng hai bên góc bàn phím thường không nhạy. Vì lý do đó, SwiftKey vừa mới tung ra bản cập nhật đầu tiên của mình trên iOS để khắc phục những phàn nàn đó.

Khắc phục lớn nhất là cải thiện được thời gian tải (cho phép người dùng bắt đầu gõ chữ nhanh hơn). Ngoài ra, lần cập nhật lần này cũng sửa một số lỗi giúp cho bàn phím dễ hoạt động trở lại nếu điện thoại bị treo khi xóa emo (các biểu tượng cảm xúc bằng hình ảnh). Hiện bản cập nhật này đã có sẵn trong App Store.

514Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (16/02/2021), thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi các cường quốc ký hiệp ước toàn cầu để đảm bảo tính minh bạch thông tin cho các đại dịch trong tương lai.
04 Tháng Hai 2021
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu loại đảng viên Cộng hòa Marjorie Greene ra khỏi hai ủy ban, vì cáo buộc truyền bá thuyết âm mưu thù hận và bạo lực.
04 Tháng Hai 2021
Cơ quan quản lý truyền thông Anh (Ofcom) thu hồi giấy phép phát sóng kênh CGTN của Trung Quốc tại nước Anh, do sai phạm trong sở hữu giấy phép.
03 Tháng Hai 2021
Theo trang DongA Ilbo của Hàn Quốc, Apple được cho là sẽ đầu tư 3,6 tỷ USD vào hãng Kia Motors như một phần trong kế hoạch hợp tác sản xuất Apple Car tại Mỹ.
03 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Tư (03/02/2021), ngoại trưởng Antony Blinken thông báo Mỹ sẽ gia hạn hiệp ước New START với Nga thêm 5 năm, trước khi thỏa thuận hết hạn vào ngày 05/02/2021.
02 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021),Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin đã bãi nhiệm hàng trăm thành viên trong các ban cố vấn Lầu Năm Góc