Bản Cập Nhật Đầu Tiên Của Bàn Phím SwiftKey Trên iOS Giúp Bạn Gõ Nhanh Hơn

10 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 14670)
Bản Cập Nhật Đầu Tiên Của Bàn Phím SwiftKey Trên iOS Giúp Bạn Gõ Nhanh Hơn

blank
Nếu đã dùng thử các bàn phím của bên thứ ba đợt đầu tiên trên iOS 8, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng hai bên góc bàn phím thường không nhạy. Vì lý do đó, SwiftKey vừa mới tung ra bản cập nhật đầu tiên của mình trên iOS để khắc phục những phàn nàn đó.

Khắc phục lớn nhất là cải thiện được thời gian tải (cho phép người dùng bắt đầu gõ chữ nhanh hơn). Ngoài ra, lần cập nhật lần này cũng sửa một số lỗi giúp cho bàn phím dễ hoạt động trở lại nếu điện thoại bị treo khi xóa emo (các biểu tượng cảm xúc bằng hình ảnh). Hiện bản cập nhật này đã có sẵn trong App Store.

514Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.