Facebook Cập Nhật Layout Trên Điện Thoại Di Động, Tự Động Làm Nổi Bật Các Hình Ảnh Được Like Nhiều Nhất

12 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 11878)
Facebook Cập Nhật Layout Trên Điện Thoại Di Động, Tự Động Làm Nổi Bật Các Hình Ảnh Được Like Nhiều Nhất

blank
Facebook vừa tung ra một cập nhật layout cho ứng dụng trên iOS và Android nhằm làm nổi bật các hình ảnh được like nhiều nhất. Khi ta xem phần photos của một người nào đó, những hình ảnh được like nhiều nhất của họ sẽ hiển thị lớn hơn các hình ảnh còn lại.

Còn có một tab Uploads mới, giúp người dùng sắp xếp các hình ảnh từ album theo thời gian thay vì phải tự lọc ra hình cần tìm – điềm này sẽ làm hài lòng những ai muốn sắp xếp album của mình theo loại hoặc theo ngày. Hình thu nhỏ của album cũng được hiển thị lớn hơn.



blank
Sự thay đổi này gợi nhớ việc Facebook từng cho phép người dùng làm nổi bật những hình ảnh trong album trên trình duyệt máy tính bàn, còn giờ thì nó đã được tự động hóa. Chưa chắc rằng thay đổi này cũng sẽ áp dụng cho giao diện máy tính để bàn, nhưng nó có một ý nghĩa đặc biệt đối với những người sử dụng điện thoại di động vì diện tích màn hình thiết bị khá hạn hẹp.

521Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.