Ứng Dụng Của EasyJet Có Thể Quét Hộ Chiếu Của Hành Khách, Giúp Chek-in Trực Tuyến Nhanh Hơn

13 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 17981)
Ứng Dụng Của EasyJet Có Thể Quét Hộ Chiếu Của Hành Khách, Giúp Chek-in Trực Tuyến Nhanh Hơn

blank
Tin tốt từ hãng hàng không EasyJet cho những hành khách đi Châu Âu: đã có thêm tính năng quét hộ chiếu trong các ứng dụng trên iOS và Android. Sau khi hoàn thành quá trình đặt vé và muốn check-in trực tuyến (việc này giúp giảm thiểu các rắc rối đáng kể tại sân bay), hành khách không cần phải cực công gõ dòng số dài lê thê trên hộ chiếu nữa; mà chỉ cần có ảnh chụp của hộ chiếu lưu trên điện thoại của mình, ứng dụng EasyJet sẽ giúp thực hiện các công đoạn còn lại.

Hãng hàng không nổi tiếng EasyJet cho biết họ đã hợp tác với công ty Jumio để nghiên cứu tính năng mới giúp ghi lại tất cả các hộ chiếu của hành khách một cách “dễ dàng, an toàn và có tính bảo mật cao”. Hành khách có thể check-in, ở bất cứ đâu trong số 110 sân bay của hãng, bằng smartphone trước khi cất cánh đến 2 giờ.

Cập nhật lớn đã đến với ứng dụng dành cho Android. Màn hình thông tin Advanced Passenger cũng đã được thiết kế lại; hành khách sẽ được nhắc nhở về việc lựa chọn chỗ ngồi trước khi làm thủ tục nhận vé.

514Vote
40Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.724
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.