Ứng Dụng Của EasyJet Có Thể Quét Hộ Chiếu Của Hành Khách, Giúp Chek-in Trực Tuyến Nhanh Hơn

13 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 17939)
Ứng Dụng Của EasyJet Có Thể Quét Hộ Chiếu Của Hành Khách, Giúp Chek-in Trực Tuyến Nhanh Hơn

blank
Tin tốt từ hãng hàng không EasyJet cho những hành khách đi Châu Âu: đã có thêm tính năng quét hộ chiếu trong các ứng dụng trên iOS và Android. Sau khi hoàn thành quá trình đặt vé và muốn check-in trực tuyến (việc này giúp giảm thiểu các rắc rối đáng kể tại sân bay), hành khách không cần phải cực công gõ dòng số dài lê thê trên hộ chiếu nữa; mà chỉ cần có ảnh chụp của hộ chiếu lưu trên điện thoại của mình, ứng dụng EasyJet sẽ giúp thực hiện các công đoạn còn lại.

Hãng hàng không nổi tiếng EasyJet cho biết họ đã hợp tác với công ty Jumio để nghiên cứu tính năng mới giúp ghi lại tất cả các hộ chiếu của hành khách một cách “dễ dàng, an toàn và có tính bảo mật cao”. Hành khách có thể check-in, ở bất cứ đâu trong số 110 sân bay của hãng, bằng smartphone trước khi cất cánh đến 2 giờ.

Cập nhật lớn đã đến với ứng dụng dành cho Android. Màn hình thông tin Advanced Passenger cũng đã được thiết kế lại; hành khách sẽ được nhắc nhở về việc lựa chọn chỗ ngồi trước khi làm thủ tục nhận vé.

514Vote
40Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.724
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.