Ứng Dụng Của EasyJet Có Thể Quét Hộ Chiếu Của Hành Khách, Giúp Chek-in Trực Tuyến Nhanh Hơn

13 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 18162)
Ứng Dụng Của EasyJet Có Thể Quét Hộ Chiếu Của Hành Khách, Giúp Chek-in Trực Tuyến Nhanh Hơn

blank
Tin tốt từ hãng hàng không EasyJet cho những hành khách đi Châu Âu: đã có thêm tính năng quét hộ chiếu trong các ứng dụng trên iOS và Android. Sau khi hoàn thành quá trình đặt vé và muốn check-in trực tuyến (việc này giúp giảm thiểu các rắc rối đáng kể tại sân bay), hành khách không cần phải cực công gõ dòng số dài lê thê trên hộ chiếu nữa; mà chỉ cần có ảnh chụp của hộ chiếu lưu trên điện thoại của mình, ứng dụng EasyJet sẽ giúp thực hiện các công đoạn còn lại.

Hãng hàng không nổi tiếng EasyJet cho biết họ đã hợp tác với công ty Jumio để nghiên cứu tính năng mới giúp ghi lại tất cả các hộ chiếu của hành khách một cách “dễ dàng, an toàn và có tính bảo mật cao”. Hành khách có thể check-in, ở bất cứ đâu trong số 110 sân bay của hãng, bằng smartphone trước khi cất cánh đến 2 giờ.

Cập nhật lớn đã đến với ứng dụng dành cho Android. Màn hình thông tin Advanced Passenger cũng đã được thiết kế lại; hành khách sẽ được nhắc nhở về việc lựa chọn chỗ ngồi trước khi làm thủ tục nhận vé.

514Vote
40Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.724
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.