Ứng Dụng Của EasyJet Có Thể Quét Hộ Chiếu Của Hành Khách, Giúp Chek-in Trực Tuyến Nhanh Hơn

13 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 18264)
Ứng Dụng Của EasyJet Có Thể Quét Hộ Chiếu Của Hành Khách, Giúp Chek-in Trực Tuyến Nhanh Hơn

blank
Tin tốt từ hãng hàng không EasyJet cho những hành khách đi Châu Âu: đã có thêm tính năng quét hộ chiếu trong các ứng dụng trên iOS và Android. Sau khi hoàn thành quá trình đặt vé và muốn check-in trực tuyến (việc này giúp giảm thiểu các rắc rối đáng kể tại sân bay), hành khách không cần phải cực công gõ dòng số dài lê thê trên hộ chiếu nữa; mà chỉ cần có ảnh chụp của hộ chiếu lưu trên điện thoại của mình, ứng dụng EasyJet sẽ giúp thực hiện các công đoạn còn lại.

Hãng hàng không nổi tiếng EasyJet cho biết họ đã hợp tác với công ty Jumio để nghiên cứu tính năng mới giúp ghi lại tất cả các hộ chiếu của hành khách một cách “dễ dàng, an toàn và có tính bảo mật cao”. Hành khách có thể check-in, ở bất cứ đâu trong số 110 sân bay của hãng, bằng smartphone trước khi cất cánh đến 2 giờ.

Cập nhật lớn đã đến với ứng dụng dành cho Android. Màn hình thông tin Advanced Passenger cũng đã được thiết kế lại; hành khách sẽ được nhắc nhở về việc lựa chọn chỗ ngồi trước khi làm thủ tục nhận vé.

514Vote
40Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.724
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.