Chụp Ảnh Bằng 2 Camera Cùng Lúc Với Selfie Vista Dành Cho iOS

14 Tháng Mười 20142:00 SA(Xem: 21652)
Chụp Ảnh Bằng 2 Camera Cùng Lúc Với Selfie Vista Dành Cho iOS

blank
Hệ điều hành Android có ứng dụng Fronback cho phép người dùng sử dụng cùng lúc cả 2 camera trước và sau của smartphone. Tương tự, iOS đã có ứng dụng Selfie Vista, đặc biệt tiện lợi cho Instagram.

blank

Ngoài ra, Selfie Vista còn có các tính năng cắt ghép, tùy thuộc vào cách chụp và hướng giữ điện thoại. Lựa chọn tự động sẽ tạo ra ảnh ghép hình vuông. Một tính năng quan trọng là người dùng có thể di chuyển hay phóng to từng hình riêng để làm cho kích cỡ các hình được tương xứng.



Tuy nhiên, Selfie Vista không có tính năng Lưu như Frontback. Người dùng sẽ phải ‘chia sẻ’ cho chính mình thông qua email, rồi sau đó mới có thể tải về và lưu lại. Nhà phát triển Tyler Weitzman cho biết phiên bản đầu tiên của Selfie Vista không có chức năng Lưu là vì muốn khuyến khích mọi người “chia sẻ”; chẳng hạn trong khi gửi mail cho chính mình, người dùng có thể sẽ ‘tiện tay’ thêm vài người bạn thân.

59Vote
450Vote
36Vote
226Vote
111Vote
3.2102
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế