Ứng Dụng Lịch Thông minh Magneto Ra Mắt Chế Độ Nhóm

14 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 15018)
Ứng Dụng Lịch Thông minh Magneto Ra Mắt Chế Độ Nhóm

blank
Magneto đã thêm chức năng cho lịch trình nhóm vào ứng dụng lịch thông minh, cho phép các nhóm khác nhau tìm ra thời gian thích hợp để hội họp. Magneto for Group hỗ trợ Microsoft Exchange và Google Calendar. Ban đầu, chức năng làm việc nhóm sẽ chỉ dành cho Web và iOS, nhưng sẽ sớm đến với các thiết bị Android.



Các thành viên trong một nhóm có thể dùng bộ lọc “Find a Time” để tìm ra thời gian thích hợp cho mọi người. Các thành viên tham gia có thể chọn chia sẻ chi tiết đầy đủ lịch trình của mình hay chỉ khoảng thời gian bị bận không đi kèm các thông tin nào khác.

536Vote
42Vote
310Vote
26Vote
111Vote
3.765
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (09/04/2020), Thủ tướng Tây Ban Nha đã cảnh báo có thể kéo dài lệnh phong tỏa toàn quốc tới tháng 05/2020, dù số ca tử vong do Covid-19 tại đây đang chậm lại.
09 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo, Hoàng gia Arab Saudi có tới 150 thành viên nhiễm Covid-19, Quốc vương và Thái tử đều đang phải cách ly.
09 Tháng Tư 2020
Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020.
09 Tháng Tư 2020
Uber cho biết hãng có kế hoạch vận chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế tích cực và những người giao thực phẩm, thức ăn, trên khắp thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan đại dịch Covid-19.
09 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã rời phòng chăm sóc đặc biệt vào tối ngày thứ Năm (09/04/2020), nhưng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình.
09 Tháng Tư 2020
Đài Loan đã yêu cầu người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO phải đưa ra một lời xin lỗi, sau khi ông cáo buộc chính quyền đảo dẫn đầu công chúng công kích cá nhân ông và phản ứng của WHO đối với đại dịch Covid-19.