Ứng Dụng Lịch Thông minh Magneto Ra Mắt Chế Độ Nhóm

14 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 15039)
Ứng Dụng Lịch Thông minh Magneto Ra Mắt Chế Độ Nhóm

blank
Magneto đã thêm chức năng cho lịch trình nhóm vào ứng dụng lịch thông minh, cho phép các nhóm khác nhau tìm ra thời gian thích hợp để hội họp. Magneto for Group hỗ trợ Microsoft Exchange và Google Calendar. Ban đầu, chức năng làm việc nhóm sẽ chỉ dành cho Web và iOS, nhưng sẽ sớm đến với các thiết bị Android.



Các thành viên trong một nhóm có thể dùng bộ lọc “Find a Time” để tìm ra thời gian thích hợp cho mọi người. Các thành viên tham gia có thể chọn chia sẻ chi tiết đầy đủ lịch trình của mình hay chỉ khoảng thời gian bị bận không đi kèm các thông tin nào khác.

536Vote
42Vote
310Vote
26Vote
111Vote
3.765
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.