Magic Leap Ra Mắt Kính AR

09 Tháng Tám 20182:13 SA(Xem: 18966)
Magic Leap Ra Mắt Kính AR
Magic Leap Ra Mắt Kính AR

Magic Leap đã từng khiến cả thế giới công nghệ phải chú ý bởi dự án phát triển một thiết bị thực tế tăng cường đầy bí ẩn. Tất cả những gì Magic Leap công bố trước đó, chỉ là những hình ảnh mê hoặc những gì mà thiết bị mới có thể làm được. Nó trình diễn những hình ảnh kỹ thuật số một cách vô cùng chân thực.

 

Khoảng đầu tháng 08/2018, Magic Leap chính thức ra mắt chiếc kính thực tế tăng cường của hãng. Thiết bị mới có tên gọi là Magic Leap One Creator Edition và có giá bán lên tới 2,295 USD, chỉ được bán tại một số thành phố của Mỹ. Đây là phiên bản dành cho các nhà phát triển, có vẻ như Magic Leap muốn các nhà phát triển bên thứ 3 tạo ra những ứng dụng và tựa game hấp dẫn cho nền tảng của hãng, trước khi ra mắt phiên bản chính thức trên toàn cầu.

 

Cấu tạo của chiếc kính Magic Leap One Creator Edition không phải một phần thống nhất giống như HoloLens, mà được chia nhỏ thành nhiều bộ phận. Thiết bị bao gồm một chiếc kính Lightwear, bộ tay cầm điều khiển và một chiếc máy tính trung tâm được gọi là Lightpack.

 

Kính Magic Leap One Creator Edition được trang bị CPU Nvidia Parker với 6 lõi ARM, GPU Nvidia Pascal với 256 CUDAcore, API hỗ trợ OpenGL 4.5, Vulkan, OpenGL ES 3.1+AEP, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB, thời lượng pin tối đa 3 giờ. Kính hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.2, Wi-Fi 802.11ac/b/g/n, USB-C.

 

Chiếc kính sử dụng hệ điều hành LuminOS, với kho ứng dụng Magic Leap World. Hiện chỉ có một số phần mềm được cài đặt sẵn, trong đó có một trình duyệt web 3D, một phần mềm nghe nhạc AR, một công cụ sáng tạo nghệ thuật và một tựa game bắn súng thực tế tăng cường.

567Vote
46Vote
313Vote
29Vote
113Vote
4108
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Microsoft tiết lộ đang phát triển một tính năng mới, ứng dụng công nghệ máy học machine learning để phát Windows Update nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng trên hệ điều hành Windows 10.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Samsung Display thông báo đã phát triển thành công một loại màn hình không thể vỡ, được chứng nhận bởi Underwriters Laboratories. Sản phẩm là một màn hình OLED linh hoạt, tương tự như những chiếc smartphone cao cấp của Samsung, nhưng có chất nền được thiết kế để chống chịu va đập nhiều lần.
27 Tháng Bảy 2018
Tháng 07/2018, các đối tác của Apple đang gấp rút chuẩn bị cho quá trình sản xuất iPhone 2018, và có vẻ như họ đang tiếp tục gặp vấn đề. Theo báo cáo mới nhất, phiên bản sử dụng màn hình LCD 6.1 inch đang khiến Apple đau đầu vì bị hở sáng. Rắc rối đã khiến lịch trình sản xuất của sản phẩm bị lùi lại một tháng.
26 Tháng Bảy 2018
Tháng 07/2018, tưởng rằng Facebook đã tìm ra cách thâm nhập thị trường tỷ dân, bắt đầu với chi nhánh hỗ trợ khởi nghiệp – công ty Công nghệ Facebook tại Hàng Châu. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 24 giờ, các nhà chức trách Trung Quốc đã thẳng tay loại hồ sơ kinh doanh và kiểm duyệt các thông tin liên quan.
26 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Facebook báo cáo thu nhập quý thứ hai của hãng, cổ phiếu của công ty đã giảm đến hơn 20% sau khi công ty công bố kết quả thu nhập. Với mức giá hiện tại, Facebook đã mất đến khoảng 130 tỷ USD giá trị thị trường.
26 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, chỉ còn 8 tuần nữa Apple sẽ trình làng các mẫu iPhone 2018, nên Foxconn, đối tác chính của Apple, đang tìm cách để bổ sung công nhân cho các dây chuyền lắp ráp iPhone tại nhà máy Trịnh Châu, Trung Quốc.