Tesla Model 3 Bị Chê Tơi Tả Vì Không Chịu Được Cơn Mưa

16 Tháng Tám 20181:53 SA(Xem: 16672)
Tesla Model 3 Bị Chê Tơi Tả Vì Không Chịu Được Cơn Mưa
Tesla Model 3 Bị Chê Tơi Tả Vì Không Chịu Được Cơn Mưa

Sau khi ra mắt, Tesla Model 3 đã nhận được rất nhiều những lời ca ngợi và đánh giá cao. Không chỉ bởi vì mức giá hợp lý, Model 3 còn có thiết kế đẹp, hiệu năng ổn, nhiều tính năng cao cấp và đặc biệt đây là một chiếc xe điện. Tuy nhiên, có vẻ như Tesla vẫn không thể tránh khỏi các rắc rối, đến từ những lỗi không đáng có. Chiếc Model X cũng đã từng bị khách hàng phàn nàn vì nhiều lỗi gây khó chịu. Và Model 3 cũng có một lỗi sản xuất khá khó hiểu.

 

Khoảng giữa tháng 08/2018, Rithesh Nair, một người đàn ông sống tại New Jersey, đã báo cáo về việc chiếc Model 3 của anh bị rụng cản sau khi đang đi trên đường vì mưa lớn. Một cơn mưa lớn đã khiến cản sau của chiếc Model 3 hoàn toàn rời ra, mà không có bất kỳ va chạm nào.

 

Đây cũng không phải trường hợp duy nhất. Một khách hàng khác của Tesla cũng gặp phải điều tương tự và đã chia sẻ trên Twitter. Cả hai xe đều là những chiếc Model 3 còn rất mới.

 

Ngay lập tức, đại diện của Tesla cho biết hãng đã bắt đầu vào cuộc để điều tra nguyên nhân thực sự. Tesla cũng cho biết sẵn sàng đền bù để các khách hàng gặp vấn đề hài lòng, nhưng cũng khẳng định rằng đây không phải do lỗi sản xuất trên số lượng lớn.

548Vote
42Vote
34Vote
28Vote
113Vote
3.975
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2018
NASA công bố phi hành đoàn đầu tiên bay lên không gian, kể từ khi dự án tàu con thoi của tổ chức chính thức dừng lại vào năm 2011. Nhóm phi hành gia kì cựu đã ra mắt công chúng sẽ là niềm hi vọng của NASA vào một kỉ nguyên du hành vũ trụ mới.
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo dữ liệu của IHS Markit, Samsung và LG hiện vẫn là hai hãng dẫn đầu thị trường màn hình OLED với thị phần lần lượt 90% và 7.7%. Trong khi đó, các đối thủ đang nổi lên tại Trung Quốc như BOE vẫn chưa đủ sức để đe dọa vị thế của hai công ty.
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Starbucks cho biết công ty đang hợp tác với Microsoft và Intercontinental Exchange, chủ sở hữu Sở Giao dịch Chứng khoán New York, để phát triển nền tảng cho phép khách hàng thanh toán tại cửa hàng bằng tiền mã hóa.
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Tesla đang tự phát triển các vi xử lý tối ưu hoá dành cho công nghệ máy học được hãng ứng dụng trên xe điện Tesla. Các sản phẩm xe Tesla trong tương lai sẽ không còn dùng nền tảng máy tính xử lý AI Drive PX của Nvidia.
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, các quan chức Venezuela cho biết về vụ việc drone phát nổ khi Tổng thống Nicolás Maduro đang có bài phát biểu tại Caracas, nhưng may mắn là ông không bị thương.
04 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, cuối cùng cuộc đua trở thành công ty đại chúng nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới đã có người thắng cuộc: Apple.