Lượng Đặt Hàng Trước Galaxy Note9 Cao Hơn Galaxy S9

21 Tháng Tám 20181:53 SA(Xem: 18060)
Lượng Đặt Hàng Trước Galaxy Note9 Cao Hơn Galaxy S9
Lượng Đặt Hàng Trước Galaxy Note9 Cao Hơn Galaxy S9

Tháng 08/2018, các nhà mạng và đối tác bán lẻ của Samsung trên toàn cầu đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước Galaxy Note 9. Dự kiến doanh số ban đầu của chiếc smartphone mới sẽ vượt trội hơn so với Galaxy S9 – chiếc flagship phát hành vào nửa đầu năm 2018 của Samsung.

 

Dù Samsung nói rằng Galaxy S9 sẽ bán ra tốt hơn so với Galaxy S8, nhưng cuối cùng điều này đã không xảy ra. Nhiều báo cáo trong các tháng qua chỉ ra rằng doanh số của Galaxy S9 hoàn toàn lép vế so với thiết bị tiền nhiệm. Người dùng Hàn Quốc đặc biệt không tán dương chiếc flagship S9 của Samsung vì thiếu những nâng cấp đáng kể. Samsung đã thừa nhận trong báo cáo thu nhập Q2 rằng doanh thu bộ phận di động đã bị ảnh hưởng do doanh số bán hàng thấp của Galaxy S9.

 

Mặt khác, Galaxy Note9 mang lại những cải tiến đáng kể so với thiết bị tiền nhiệm. Các tính năng mới bao gồm pin 4000mAh, tùy chọn lưu trữ nội bộ 512 GB và S Pen mới được trang bị Bluetooth. Thông tin từ nguồn cung cấp dịch vụ nội địa Hàn Quốc cho thấy lượng đặt hàng trước Galaxy Note 9 cao hơn so với Galaxy S9. Đại diện một nhà mạng cho biết: “Số lượng đặt trước Galaxy Note 9 cao hơn khoảng 30 đến 50% so với Galaxy S9”

 

Dù con số khá lớn nhưng các đơn đặt hàng trước Galaxy Note9 được cho là mới tương đương 80% đơn đặt hàng trước cho Galaxy Note8 trước đây. Galaxy Note 8 thành công một phần nhờ người dùng trung thành, bất chấp sự cố cháy nổ của Galaxy Note 7 trước đó.

 

Các đơn đặt hàng trước của Galaxy Note 9 sẽ kết thúc trong tháng 08/2018 tại Hàn Quốc, và các nhà cung cấp dịch vụ sẽ bắt đầu vận chuyển Galaxy Note 9 đến tay người dùng từ ngày 24/08/2018. Nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng sẽ bán ra Samsung Galaxy Note 9.

 

559Vote
43Vote
320Vote
28Vote
113Vote
3.8103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, cha mẹ của một học sinh bị thiệt mạng trong vụ thảm sát tại trường tiểu học Sandy Hook năm 2012 đã viết một bức tâm thư gửi tới Mark Zuckerberg, CEO của Facebook. Bức thư chỉ trích công ty vì đã không làm đủ các biện pháp để bảo vệ các gia đình của các nạn nhân trong vụ việc khỏi các nạn quấy rối và các lời đe dọa.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, sau cuộc họp cổ đông đầy ác mộng diễn ra trong 90 phút, cổ phiếu Facebook sụt giảm nghiêm trọng, mất đi tới hơn 150 tỷ USD vốn hóa thị trường của công ty. Hiện rất nhiều cổ đông đang lên kế hoạch loại Mark Zuckerberg ra khỏi ghế chủ tịch.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, theo tài liệu gửi cơ quan chức năng, Facebook tiết lộ rằng duyệt chi 10 triệu USD trước thuế hàng năm cho công tác đảm bảo an ninh cho Mark Zuckerberg và gia đình. Trong năm 2017, Facebook chỉ chi 7.3 triệu USD.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Intel đã công bố báo cáo Q2/2018, vượt qua các dự đoán của Wall Street về lợi nhuận và doanh thu, cuộc tìm kiếm CEO mới vẫn chưa có hồi kết.
27 Tháng Bảy 2018
Hiện nay, có khoảng hơn 100 loại kháng sinh. Nhưng đã có vi khuẩn kháng được tất cả các loại thuốc hiện có.