Facabook Messenger Cập Nhật Tính Năng Vẽ Ảnh Cho iOS

18 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 14094)
Facabook Messenger Cập Nhật Tính Năng Vẽ Ảnh Cho iOS

blank
Facebook Messenger vừa cập nhật một tính năng mới thú vị trên iOS, cho phép người dùng vẽ và gõ trực tiếp lên những hình ành trước khi gửi đi. Tính năng cọ vẽ có các kích thước độ nét và màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể viết bất cứ điều gì ở giữa ảnh. Văn bản có thể được di chuyển lên xuống tùy ý.

Mặc dù các bảng điều khiển còn khá thô sơ và không có tẩy, nhưng có nút lùi lại. Người dùng có thể trượt ngón tay lên xuống màn hình để chọn một màu sắc hay trượt theo chiều ngang để chọn độ nét của cọ vẽ.

Vào giữa tháng 10 năm 2014, Facebook cũng đã hỗ trợ tính năng nhãn dán trong các bài bình luận. Hy vọng sẽ có thêm nhiều ứng dụng thú vị hơn từ trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

58Vote
41Vote
37Vote
27Vote
17Vote
2.930
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, FCC đã phê chuẩn bộ luật cấm tin nhắn rác và cuộc gọi tự động được ghi âm sẵn.
05 Tháng Tám 2019
Theo dự đoán của trang CNET, Apple sẽ công bố iPhone 11 mới vào ngày 10/09/2019, với các đơn đặt hàng vào ngày 13/09/2019 và giao hàng bắt đầu từ ngày 20/09/2019.
05 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, hãng Kyocera tuyên bố sẽ chuyển việc sản xuất các máy in đa chức năng và máy photocopy dành cho thị trường Mỹ từ Trung Quốc sang Việt Nam – một động thái được xem như để né tránh thuế quan Mỹ.
05 Tháng Tám 2019
Biến đổi khí hậu đã khiến động vật chết hàng loạt khi nhiệt độ tăng đột biến tại một số khu vực.
05 Tháng Tám 2019
Trong bối cảnh ngày càng có nhiều thông tin nhan nhản trước mắt mỗi ngày, hiểu cách não bộ chúng ta phản hồi với dạng tài nguyên đặc biệt là một việc rất quan trọng. Nó có thể giải thích nhiều hiện tượng trong đời sống hàng ngày, khi ta tiếp xúc và xử lý thông tin.
04 Tháng Tám 2019
Jianhua “Jeff” Li, 43 tuổi, đang sống ở mỹ với visa sinh viên đã nhận tội nhập lậu hàng giả vào mỹ. Trong số hơn 40,000 thiết bị điện tử được nhập lậu, có cả những chiếc iPhone và iPad giả.