Apple Sẽ Phát Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Trên Mạng Xã Hội

13 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 12375)
Apple Sẽ Phát Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Trên Mạng Xã Hội
Apple Sẽ Phát Trực Tiếp Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Trên Mạng Xã Hội

Apple vẫn luôn phát sóng trực tiếp các sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng, nhưng chỉ có những người sử dụng nền tảng của Apple và truy cập vào trang web chính thức của Apple mới có thể theo dõi trực tiếp.

 

Khoảng đầu tháng 09/2018, theo báo cáo mới của TechCrunch, Apple sẽ lần đầu tiên phá lệ và phát sóng trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 2018 trên nền tảng mạng xã hội Twitter. Nhờ đó, tất cả mọi người đều có thể theo dõi sự kiện mà không bị giới hạn.

 

Đây là lần phá lệ thứ hai trong lịch sử Apple. Trước đó, Apple đã từng cho phép xem trực tiếp sự kiện WWDC trên các nền tảng Chrome và Firefox. Tuy nhiên, Apple vẫn giới hạn chỉ dành cho những người sở hữu máy tính Mac. Nhưng hiện nay, tất cả mọi người đều có thể theo dõi trực tiếp sự kiện của Apple mà không bị giới hạn bất kỳ điều gì. Người dùng có thể xem trên máy tính Windows hoặc smartphone Android.Thực tế, không có lý do gì để Apple giới hạn đối tượng xem trực tiếp sự kiện của hãng, ngoại trừ việc quảng bá cho trình duyệt Safari như trước đây.

 

Tài khoản Twitter của Apple khá đặc biệt, khi không có bất kỳ một bài đăng nào mà chỉ chạy các bài viết quảng cáo trả phí. Thông báo mới nhất về việc phát sóng trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone trên Twitter cũng xuất hiện dưới dạng bài viết quảng cáo.

57Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết Google muốn tìm cách quay trở lại thị trường Trung Quốc và đang phát triển một công cụ tìm kiếm được kiểm duyệt dành cho Trung Quốc. Để tuân thủ với quy định của các nhà chức trách Trung Quốc, Google đã sử dụng các mẫu tìm kiếm từ một trang web ở Bắc Kinh mà họ sở hữu để tạo ra một “danh sách đen”.
09 Tháng Tám 2018
Magic Leap đã từng khiến cả thế giới công nghệ phải chú ý bởi dự án phát triển một thiết bị thực tế tăng cường đầy bí ẩn. Tất cả những gì Magic Leap công bố trước đó, chỉ là những hình ảnh mê hoặc những gì mà thiết bị mới có thể làm được. Nó trình diễn những hình ảnh kỹ thuật số một cách vô cùng chân thực.
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, nền tảng đám mây của Microsoft Azure đã giới thiệu một thuật toán bằng chứng ủy quyền proof-of-authority trên sản phẩm blockchain Ethereum (ETH) của hãng.
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Palm, thương hiệu nổi tiếng một thời dường như đang được TCL hồi sinh, một thiết bị có tên mã PVG100 đã nhận được chứng chỉ Wi-Fi Alliance và xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Ủy ban FCC. Điều này cho thấy thiết bị đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng và chỉ đợi các chứng chỉ viễn thông là có thể ra mắt thị trường trong vài tháng sau.
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Qualcomm giới thiệu Snapdragon 670 – con chip tiếp theo thuộc series Snapdragon 600 cho phân khúc tầm trung. Chip Snapdragon 670 mới sẽ tiếp nối con chip Snapdragon 632, được hãng giới thiệu vào tháng 06/2018.
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc có kế hoạch đầu tư 180 nghìn tỷ Won (khoảng 161 tỷ USD) để tăng cường khả năng sản xuất chip bộ nhớ và các sản phẩm quan trọng khác cho sự tăng trưởng trong tương lai, góp phần hỗ trợ những nỗ lực của Tổng thống Moon Jae-in để thúc đẩy nền kinh tế đang chậm lại.