Apple Cập Nhật iWork Cho iOS Và Yosemite Với Tính Năng Continuity

19 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 15363)
Apple Cập Nhật iWork Cho iOS Và Yosemite Với Tính Năng Continuity

Apple đã cập nhật bộ ứng dụng iWork trên cả iOS và OS X Yosemite.

blank

Theo đó, trên Mac, bộ iWork bao gồm các ứng dụng Pages, Numbers, Keynote đều có thay đổi về tổng thể giao diện tạo cảm giác hài hòa hơn với ngôn ngữ thiết kế mới của Yosemite.

Trên iOS, cập nhật có thêm tính năng Continuity/Handoff cho phép người dùng chuyển đổi giữa các thiết bị như iPad, Mac và iPhone khi duyệt web, kiểm tra email hay nhiều việc khác.

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm trong bộ iWork đều có hỗ trợ iCloud Drive. Cũng giống như Dropbox, iCloud Drive giúp người dùng có thể truy cập và chỉnh sửa, kéo và thả các dữ liệu được lưu trữ trên đám mây từ nhiều thiết bị khác nhau.



Bộ iWork sẽ được miễn phí cho những khách hàng mua thiết bị iOS hoặc Mac mới. Hoặc mỗi ứng dụng iWork dành cho Mac sẽ có giá 19.99 USD và mỗi ứng dụng iWork dành cho iOS có giá 9.99 USD.

Các đường link:

Ứng dụng Pages dành cho Mac: http://appshopper.com/mac/productivity/pages

Ứng dụng Keynote cho Mac: http://appshopper.com/mac/productivity/keynote

Ứng dụng Numbers cho Mac: http://appshopper.com/mac/productivity/numbers


Ứng dụng Pages dành cho iOS: http://appshopper.com/productivity/pages

Ứng dụng Keynote dành cho iOS: http://appshopper.com/productivity/keynote

Ứng dụng Numbers dành cho iOS: http://appshopper.com/productivity/numbers-2

545Vote
43Vote
31Vote
22Vote
13Vote
4.654
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2020
Thị trưởng của São Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, cho biết hệ thống y tế của họ có thể sụp đổ khi nhu cầu giường bệnh khẩn cấp tăng cao do các ca nhiễm Covid-19 đột biến.
18 Tháng Năm 2020
Ý và Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia Châu Âu nới lỏng và giảm bớt các hạn chế do Covid-19 từ thứ Hai (18/05/2020).
18 Tháng Năm 2020
Quốc hội Trung Quốc sẽ họp vào ngày 22/05/2020 để bàn về các mục tiêu đặt ra trước Covid-19 cũng như bàn về vai trò toàn cầu hậu đại dịch.
17 Tháng Năm 2020
Nền kinh tế Nhật Bản rơi vào suy thoái lần đầu tiên sau 4.5 năm, đưa đất nước vào giai đoạn suy thoái sâu sắc nhất sau chiến tranh khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
17 Tháng Năm 2020
Apple cho biết sẽ mở lại hơn 25 cửa hàng có bán lẻ tại Mỹ trong tuần thứ 3 của tháng 05/2020, tiếp tục quá trình mở cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
17 Tháng Năm 2020
Theo trang The Wall Street Journal, Bộ Tư pháp Mỹ và các tổng chưởng lý có thể sẽ nộp đơn kiện chống độc quyền đối với Google trong những tháng tới.